Trang chủ > Văn Phòng Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN MAI SAU  -  LÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI HÔM NAY!

- Có việc làm tốt, lương cao, phúc lợi hấp dẫn… sau khi ra trường là mơ ước của nhiều người khi bước vào cánh cửa đại học. Nhưng điều đó không phải dễ dàng, nhất là trong bối cảnh cử nhân thất nghiệp tràn lan như hiện nay. Họ lại cất tấm bằng đỏ để đi làm phục vụ, PG, bán hàng….

 Thế nhưng Tại Trung Tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội. Học viên học nghề ra trường nếu không có ý định tự mở cửa hàng, xưởng sửa chữa để làm chủ. Thì sẵn sàng có các nhà tuyển dụng tại các công ty xản suất, dịch vụ, sửa chữa, các Siêu thị điện máy tại Hà nội sẵn sàng chào đón các bạn về làm việc với mức lương khỏi điểm rất hấp dẫn tử 4.000.000đ đến 6.000.000đ tháng đầu tiên cho học viên ra trường thử việc và tăng lên theo năng lực cũng như sự chăm chỉ của học viên vào ngay tháng thứ 2 tiếp theo. 

- Thật là rất vui mừng cho sự thành công của các bạn. rất nhiều các bạn học viên sau khi được ra trường và được giới thiệu việc làm đến tháng thứ 2 gọi điện về cho bộ phận tuyển sinh và việc làm của chúng tôi nói rằng: Lương của em tháng này đã tăng lên 8 – 10 triệu chị ạ! Với một tinh thần hết sức phấn khởi. 

- Đối với Tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên của Trung tâm dạy nghề chúng tôi sự thành công đó của các bạn học viên ra trường chính là những món quà vô giá để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong quá trình xây dựng nâng cao cơ sở vật chất cũng như cải tiến phương pháp đào tạo ngày càng phù hợp với thực tiễn. Đảm bảo cho học viên ra trường có một tay nghề thật ổn định và chuyên nghiệp, đáp ửng phù hợp với thị trường công việc đang ngày càng thừa thầy thiếu thợ như hiện nay. 

- Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân chúng tôi cam kết 100% học viên ra trường đều có tay nghề vững vàng và có việc làm ổn định ngay tại nội thành Hà Nội (Với điều kiện các bạn học viên hãy quyết tâm, chăm chỉ và chịu khó).

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Trụ sở chính ( duy nhất ) : 79 - 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :  024.3994.3030 - 0962.48.58.62
Bài viết cùng chuyên mục

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân