Trang chủ > Ưu điểm học nghề sửa chữa ô tô

Ưu điểm học nghề sửa chữa ô tô.

Mỗi nghề đều có một ưu điểm, hay nhược điểm khác nhau. Nhất là các bạn đang băn khoăn lựa chọn nghề, các bạn cần được những người có chuyên môn sâu về định hướng nghề nghiệp chỉ ra rõ những ưu điểm hay nhược điểm đó để định hướng và phân tích cho các bạn, lựa chọn được đúng nghề nghiệp, phù hợp nhất với bản thân các bạn về sở thích, sở trường, sức khỏe và điều kiện kinh tế riêng phù hợp với từng đối tượng. Vậy ưu điểm của nghề sửa chữa ô tô nằm ở những măt nào?

Nghề sửa chữa ô tô so với các nghề khác như nghề sửa chữa điện lạnh, hay sửa chữa điện dân dụng, hay nghề sửa chữa xe máy  sau này khả năng trở thành ông chủ dễ dàng; Thì nghề ô tô lại khác. Ưu điểm của nghề ô tô theo như dự báo của các chuyên gia kinh tế. Thì đây là một trong những nghề vô cùng phát triển trong tương lai. Khi kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Khéo theo sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, kéo theo điều kiện kinh tế của đất nước và cụ thể của mỗi cá nhân hay mỗi hộ gia đình phát triển dẫn đến cái nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông tiện ích là ô tô tăng lên chóng mặt.


(Giờ thực hành tại lớp động cơ ô tô)

Chính vì thế. Nghề sửa chữa ô tô là một nghề có dự đoán là nghề làm không hết việc trong tương lai. Nghề này cũng không phải là quá khó học, nếu các bạn có quyết tâm và chăm chỉ. Tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân. Với phương pháp đào tạo thực tế, đi sâu vào học chuyên ngành nghề, và được thực hành thực tế trên các dòng xe sống, xe đang hoạt động, không học các môn học lý thuyết nan man dài dòng. Nên khi các bạn tham gia khóa học này các bạn không mất quá nhiều thời gian mà lại đảm  bảo tay nghề ổn định. Để khi ra trường các bạn có thể bắt tay ngay vào công việc mà không phải trải qua quá trình thử việc như các hệ học khác.

Nếu các bạn băn khoăn về nghề này, hoặc chưa định hướng được nghề nghiệp, các bạn hãy đến với chúng tôi. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân. Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội để được tôi ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho các bạn. Chúng tôi cam kết sau khi ra trường, các bạn được giới thiệu việc làm ổn định, có thu nhập ổn định. Với điều kiện các bạn phải chăm chỉ chịu khó, và quyết tâm thanh nghề, có đam mê nghề.


Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu LĐ nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu  tại trường.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 024.3994.3030 - 0961.677.990


Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa xe máy cấp tốc - Ngày đăng: 25 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa điện lạnh cấp tốc ngắn hạn - Ngày đăng: 19 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc ngắn hạn - Ngày đăng: 19 Tháng Mười Hai 2019
 • Tuyển sinh 1000 chỉ tiêu ngành điện lạnh - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Tuyển sinh 1000 học viên nghề sửa chữa ô tô. - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng ngắn hạn - Ngày đăng: 06 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy uy tín nhất tại Hà Nội - Ngày đăng: 06 Tháng Mười Hai 2019
 • Khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn - Ngày đăng: 30 Tháng Mười Một 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân