Trang chủ > Ưu điểm học nghề điện dân dụng

Ưu điểm học nghề sửa chữa điện dân dụng


Nghề sửa chữa điện dân dụng đang là nghề được rất nhiều các bạn trẻ tìm học bởi tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. 

Cuộc sống đô thị tấp nập hối hả, phần lớn thời gian mỗi ngày bạn đều dành cho công việc, gia đình và các vấn đề xã hội. Những thiết bị điện dân dụng tích hợp những tính năng ngày càng hiện đại đã giúp chúng ta giảm bớt sức lao động cũng như tiết kiệm thời gian.Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao những thiết bị điện dân dụng, do đó nghề sửa chữa điện dân dụng đang là ngành được rất nhiều các bạn tìm học.Vậy ngành nghề này có những ưu điểm gì hay ưu điểm học nghề sửa chữa điện dân dụng như thế nào? Các bạn hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi:
1.Nghề điện dân dụng đơn giản, dễ học, dễ làm

Nghề sửa chữa điện dân dụng học đơn giản chỉ cần bạn có sức khỏe tốt. Có tinh thần ham học hỏi và tiếp thu những kiến thức một cách logic thì đã có thể tự sửa chữa được những thiết bị điện đơn giản.

2. Triển vọng phát triển của nghề điện dân dụng

Đây là một trong những nghề nghiệp sát với nhu cầu thiết yếu của người tại mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời các thiết bị điện ngày càng đa dạng và được sử dụng rất nhiều trong các gia đình. Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt hệ thống điện là vô cùng lớn.

Một thợ điện dân dụng có thể hành nghề tại bất cứ đâu không phân biệt là miền cao hay đồng bằng, thành phố hay nông thôn. Không dám khẳng định nghề này sẽ cho bạn một cuộc sống giàu sang nhưng chắc chắn đây là một nghề không thể thiếu đối với xã hội cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.


3. Không bị nỗi ám ảnh về thất nghiệp

Khi chúng ta ra trường chắc chắn cũng đối mặt với rất nhiều nỗi lo của bản thân mình, đặc biệt nỗi ám ảnh lớn nhất có lẽ là nỗi lo về việc làm. Trong thời buổi kinh tế ngày càng hiện đại như ngày nay, nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng cao, điện là yếu tố then chốt không thể thiếu của mọi gia đình, mọi công trường, mọi nơi làm việc. Do đó, nhu cầu sửa chữa điện luôn là một trong những nhu cầu rất cấp bách của mọi nơi. Do đó, nếu bạn theo học ngành này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn hay suy nghĩ mình có việc làm hay không. Chỉ là bạn muốn làm việc ở môi trường nào mà thôi.


4. Đây là nghề mang tính ổn định, lâu dài

Đây là nghề khá ổn định và mang tính thời vụ như một số nghề khác. Nếu như sửa chữa điện lạnh thì chỉ có thể hot vào mùa hè hoặc mùa đông thì ngược lại, những người lắp đặt điện dân dụng có thể làm công việc này quanh năm, suốt tháng. Vì vậy nó mang tính chất ổn định


5. Học nghề sửa chữa điện dân dụng ở đâu


Hiện nay, đang có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng, tuy nhiên không phải trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo tay nghề cho học viên.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội,  đơn vị đào tạo nghề trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, đã có gần 30 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề, khi theo học nghề điện dân dụng tại Dạy nghề Thanh Xuân, các bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy chỉ bảo học viên; cùng với hệ thống cơ sở - trang thiết bị phong phú, được cập nhật đổi mới liên tục để phù hợp với sự phát triển của xã hội; phương pháp đào tạo theo hình thức cuốn chiếu, thầy giáo cầm tay chỉ việc, các bạn học viên được học lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm tới 80%...đảm bảo tay nghề cho các bạn học viên sau khi ra trường, cam kết hỗ trợ việc làm với mức lương hấp dẫn

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

 • Ưu điểm của nghề sửa chữa điện lạnh - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa xe máy cấp tốc - Ngày đăng: 25 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa điện lạnh cấp tốc ngắn hạn - Ngày đăng: 19 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc ngắn hạn - Ngày đăng: 19 Tháng Mười Hai 2019
 • Tuyển sinh 1000 chỉ tiêu ngành điện lạnh - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Tuyển sinh 1000 học viên nghề sửa chữa ô tô. - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng ngắn hạn - Ngày đăng: 06 Tháng Mười Hai 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân