Trang chủ > Thực trang nghề điện lạnh và trung tâm dạy nghề điện lạnh uy tín

Khoảng vài năm trở lại đây, nghề điện lạnh phất lên nhanh chóng nhờ nhu cầu sử dụng điều hòa, quạt điện, tủ lạnh, máy giặt,… của người dân tăng cao. Vào cao điểm nắng nóng, không chỉ các cửa hàng bán máy điều hòa, tủ lạnh,… mới đắt hàng mà các thợ sửa chữa điện lạnh cũng tất bật chạy việc.
Nhiều cửa hàng có nhu cầu lắp đặt và sửa chữa nhiều nhưng rất khó để thuê thêm được thợ lành nghề. Nguyên nhân là do số thợ điện lạnh lành nghề không nhiều. Ngoài sự nhanh nhẹn, nghề này còn đòi hỏi phải giỏi về kỹ thuật, am hiểu tường tận các loại thiết bị, máy móc.
Những cửa hàng đắt khách là những nơi làm hài lòng được khách hàng, có thợ bắt bệnh và chữa bệnh chính xác. Họ nhanh chóng xử lý ngay tình trạng máy hư hỏng, không để khách hàng mất thời gian chờ đợi và hạn chế tốn kém cho khách hàng. Nếu thợ không bắt đúng bệnh thì mất uy tín và cũng mất khách luôn.
Vậy nên để có thể phát triển trong nghề điện lạnh, người thợ cần phải trang bị kiến thức nền tảng vững chắc công với kinh nghiệm tích lũy sau mỗi lần thực hành tay nghề.
Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúctrung tâm dạy nghề điện lạnh uy tín và cũng là địa chỉ học nghề tốt nhất nếu các bạn lựa chọn theo đuổi nghề điên lạnh. Nhiều học viên của trung tâm giờ đã thành thợ tay nghề cao và mở cửa hàng điện lạnh cho riêng mình.
Theo học nghề điện lạnh tại trung tâm các học viên sẽ được sửa chữa trực tiếp trên các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ đông đá, máy giặt,... Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, cam kết đảm bảo tay nghề và giới thiệu việc làm tại Hà Nội cho tất cả các học viên.

Để đăng ký học nghề các bạn đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội để làm thủ tục nhập học.
Hoặc liên hệ SĐT trung tâm: 0243.994.3030 - 0961.677.990 để được tư vấn.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Lịch khai giảng của trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2018
 • Bộ đồ nghề học tập tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 26 Tháng Mười 2018
 • Nghề nào dễ xin việc nhất trong những năm tới? - Ngày đăng: 25 Tháng Mười 2018
 • Địa chỉ học nghề tại Hà Nội - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Giới thiệu trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Ăn trưa tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Học phí nghề điện lạnh - Ngày đăng: 23 Tháng Mười 2018
 • Ghé thăm ký túc xá Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 19 Tháng Mười 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân