Trang chủ > Thành công không nhất thiết cứ phải qua con đường đại học

CON ĐƯỜNG BƯỚC ĐẾN ĐỈNH THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN

Trước tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” ngày càng trở nghiêm trọng như hiện nay, học nghề là lựa chọn sáng suốt mang lại cơ hội việc làm lớn hơn bao giờ hết.(Giờ thực hành lớp sửa chữa điện tử)

Có thể nhận thấy, bằng cấp đại học hiện nay đã không còn là con át chủ bài giúp ứng viên ghi điểm với nhà tuyển dụng. Chính những kỹ năng, thái độ làm việc sẽ giúp ứng viên dễ dàng có được cái gật đầu của các chuyên gia săn đầu người. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn trở thành một người thầy kém hay một người thợ giỏi cho tương lai của mình.Đây cũng là một cơ hội để chúng ta lựa chọn được các ngành/nghề phù hợp để phát triển bản thân hình thành nghề nghiệp cho tương lai.(Giờ thực hành lớp sửa chữa điện ô tô)

Tuy nhiên, để có được lựa chọn nghề đúng đắn nhất, Bản thân mỗi người chúng ta phải đánh giá lại năng lực bản thân có phù hợp với ngành/nghề đó không, điều kiện tài chính của gia đình, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phương pháp đào tạo tại cơ sở đào tạo nghề có đảm bảo thực tiễn để mỗi học viên sau khi học nghề ra trường đều có một tay nghề vững và có kĩ năng chuyên nghiệp không. 


(Giờ thực hành lớp sửa chữa xe máy)

Một yếu tố nữa tác động không nhỏ đến việc đào tạo nghề, đó là doanh nghiệp trong thời kỳ mở cửa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã và đang cần sử dụng nhiều hơn lao động chuyên biệt, và có những ưu đãi lớn cho lao động thành thạo kỹ năng nghề.


(Giờ thực hành lớp sửa chữa điện dân dụng)

Đây có thể coi là một trọng những yếu tố rất quan trọng để định hướng lựa chọn nghề nghiệp của bản thân mỗi người học viên cần định hướng.

(Giờ thực hành lớp cuốn mô tơ)
Tại Trung Tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân đáp ứng được tất cả những điều đó. Nếu bạn chưa định hướng được nghề nghiệp hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên nghề nghiệp sẵn sàng giúp bạn lựa chọn và định hướng nghề nghiệp tốt nhất và đảm bảo việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn cho học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề tại Trung Tâm.Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Trụ sở chính ( duy nhất ) : 79 - 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :  024.3994.3030 - 0962.48.58.62

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề Điện ô tô có khó không? - Ngày đăng: 14 Tháng Năm 2022
 • Có nên học nghề nội thất ô tô ngoài gara? - Ngày đăng: 28 Tháng Mười Hai 2021
 • 5 NGHỀ MÀ BẠN NÊN THEO HỌC TRONG TƯƠNG LAI - Ngày đăng: 15 Tháng Ba 2013
 • TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN DANH TIẾNG 20NĂM - Ngày đăng: 15 Tháng Ba 2013
 • Học nghề ở đâu là tốt nhất ? - Ngày đăng: 20 Tháng Hai 2013
 • Tại sao nên học nghề sửa chữa ô tô ? - Ngày đăng: 17 Tháng Chín 2012
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân