Trang chủ > Thăm quan lớp sửa chữa Điện Lạnh

DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH -  TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

           Nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động hiện nay, các em học sinh có xu hướng lựa chọn học tại các trường nghề thay vì chọn các trường cao đẳng hay đại học. Bởi vì việc làm đầu ra đảm bảo ổn định; thời gian thực hành nghề nhiệp nhiều; được thực hành thực tế theo năng lực nhận thức riêng của từng học viên. Được hướng dẫn, giảng dạy cuốn chiếu tay nghề cho từng đối tượng học viên; đảm bảo đầu học viên ra trường có tay nghề vững vàng, chuyên nghiệp... là những lý do các em ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn học theo tại trường nghề

            Nghề sửa chữa điện lạnh  học viên được học: Chuyên sửa các dòng  tủ lạnh, máy giặt , điều hòa, tủ cấp đông, làm mát, bình nóng lạnh, lò vi sóng các đời các hãng. Thời gian trung bình 6 tháng, Học phí 16.650.0000đ


           Phương pháp đào tạo: Thầy giáo sẽ cầm tay chỉ việc cho các bạn và dạy theo tay nghề học viên, bạn nào học nhanh đi nhanh, bạn nào học chậm đi chậm. Dạy cuốn chiếu tay nghề cho từng học viên,  để đảm bảo tay nghề cho từng học viên sau khi ra trường. Chỉ cần em có quyết tâm, chịu khó, cẩn thận và kiên trì thôi nhé.


-    Học phí thu theo nghề chứ không thu theo tháng, bạn sẽ được học đến khi nào tay nghề vững vàng, sửa thành thạo các thiết bị trên thì ra trường

-   Học phí khi nhập học đóng 50% sau 1 tháng sẽ hoàn thiện hết học phí. Nếu em đóng luôn 1 lần khi nhập học thì được giảm 650k.


- Đảm bảo 100% có việc làm sau khi ra trường (Lưu ý: Nhà  trường chỉ giới thiệu việc làm trong nội thành Hà Nội ko liên kết giới thiệu được ở các tỉnh em nhé).


(Thực hành sửa chữa điều hòa)

        - Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần và mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần em ạ. Hồ sơ chỉ cần 6 ảnh 3x4 và 1 chứng minh thư phô tô thôi, lên trường điền hồ sơ theo mẫu của trường em ạ.                                              

Rất mong mời bạn sắp xếp thời gian đến thăm quan cơ sở vật chất của trường, tìm hiểu phương pháp đào tạo cũng như trao đổi với các bạn học viên đang học tại trung tâm về chất lượng dạy và học  tại trường để các bạn có cái nhìn khách quan và thực tế nhất.

Trụ sở đào tạo duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại tư vấn miễn phí: 0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

 • Cái nôi thành công của những con ong chăm chỉ - Ngày đăng: 21 Tháng Hai 2013
 • Định hướng nghề nghiệp cho tương lai - Ngày đăng: 17 Tháng Chín 2012
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân