Trang chủ > Tại sao nên học nghề xe máy ở trung tâm dạy nghề thanh xuân

Nghề sửa chữa xe máy là một nghề rất phổ biến trên thị trường hiện nay, mỗi gia đình đều sở hữu trên 1 chiếc xe máy, tương lai nghề này trong 10 năm tới vẫn rất tốt vì xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của người Việt Nam. Để sửa chữa và bảo dưỡng cho lượng xe khổng lồ này thì cũng cần số lượng thợ sửa chữa xe máy cũng rất lớn, vậy học nghề xe máy ở đâu cho tốt, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp.


Có nhiều ý kiến cho rằng để học nghề sửa xe máy nên học tại các cửa hàng sửa chữa, vì khi học ở các cửa hàng thì học viên sẽ được thực hành hàng ngày, được chủ cửa hàng lo ăn ở và được cả tiền công tuy không lơn. Ý kiến này không sai nhưng cũng chưa hoàn toàn đúng. Học nghề tại cửa hàng bạn sẽ chỉ được dạy những kiến thức đơn lẻ và không có tính hệ thống bài học, người dạy cũng không thể cả ngày chỉ cho bạn được, vì họ còn phải lo sửa xe cho khách hàng. Vì vậy để học nghề sửa chữa xe máy một cách bài bản, chuyên sâu các bạn nên tìm đến các trung tâm dạy nghề xe máy uy tín. Tại trung tâm dạy nghề thanh xuân địa chỉ duy nhất số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành, hệ thống bài giảng đã được chuẩn hóa. Vì vậy học viên sẽ có kiến thức cơ bản vững vàng, hiểu rõ nguyên lý hoạt động trên xe máy.


Để đăng ký đi học các bạn chỉ cần 6 ảnh 3x4 và chứng minh phô tô(không cần công chứng), trường không yêu cầu bằng cấp 2 hay cấp 3, học viên trên 14 tuổi là đi học được, học phí nghề xe máy là 16.650.000đ hoàn thành học phí trong 1 tuần được giảm 650k. Trường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác.

ĐT: 0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

 • Bao nhiêu tuổi thì được học nghề - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Một 2018
 • Dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu cơ sở dạy nghề? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2018
 • Đánh giá trung tâm dạy nghề thanh xuân 83 Triều Khúc - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2018
 • Thông báo lịch nghỉ quốc khánh 2/9/2018 - Ngày đăng: 28 Tháng Tám 2018
 • Những khó khăn khi học nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 28 Tháng Tám 2018
 • Nỗi vất vả nghề sửa chữa điện lạnh - Ngày đăng: 24 Tháng Tám 2018
 • Mẹo giúp xe ga tránh ngập nước - Ngày đăng: 05 Tháng Bảy 2017
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân