Trang chủ > Những nghề thu hút nhiều học viên nhất Dạy nghề thanh xuân 2019

Nghề sửa chữa ô tô, Điện Lạnh, Xe máy, điện dân dụng, điện tử, điện công nghiệp là những nghề thu hút nhiều học viên nhất dạy nghề thanh xuân 2018 bởi lượng cầu lớn hơn cung. Các doanh nghiệp tuyển dụng đang khát nguồn lao động đã qua đào tạo tại các trung tâm dạy nghề.

Trong thời gian 10 năm gần đây lượng doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các lao động đã qua đào tạo nghề tăng mạnh qua các năm. Các nghề sửa chữa ô tô, sửa chữa điện lạnh và sửa chữa xe máy là 3 nghề có lượng doanh nghiệp gửi thông báo tuyển dụng rất nhiều, lượng học viên tốt nghiệp ra trường không đủ cung ứng cho các nhà tuyển dụng. Riêng nghề sửa chữa ô tô đã tăng 80% so với năm 2013. Cũng chính vì lượng cầu rất nhiều, thời gian học nghề tại Dạy nghề thanh xuân lại ngắn nên đã thu hút lượng lớn học viên nghề ô tô, xe máy, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng ...

1. Học nghề sửa chữa Ô Tô
Sang năm 2018 một số thuế tiêu thụ đặc việt được gỡ bỏ, tạo điều kiện cho thị trường ô tô phát triển mạnh. Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam tăng mạnh. Nhu cầu về nghề sửa chữa ô tô nóng hơn bao giờ hết. Theo thống kê của phòng tư vấn tuyển sinh dạy nghề Thanh Xuân, năm 2018 đã có hơn 800 học viên theo học nghề sửa chữa ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc, Hà Nội. Các khóa Điện - Máy - Gầm, Điện Ô Tô, Điều Hòa ô tô được các bạn học viên theo học đông đảo. Theo dự báo từ phòng tư vấn tuyển sinh, sang năm 2019 nghề ô tô sẽ tăng từ 10% - 30% so với năm 2018.


2. Học nghề sửa chữa Điện Lạnh
Theo trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội, nghề sửa chữa Điện Lạnh, đây là nghề dễ xin việc, chiếm tỉ lệ cao trong số các ngành nghề mà học viên lựa chọn, hiện tại học viên tốt nghiệp nghề Điện Lạnh 100% có việc làm ổn định, mức lương từ 6 - 12 triệu. Trong năm 2018, nghề Điện Lạnh vẫn giữ vững tỉ lệ tăng trưởng cao. Năm 2018 nghề Điện Lạnh tăng 20% so với năm 2017, dự báo năm 2019 tỉ lệ tăng từ 25% - 40 %. Ngoài các đô thị lớn, thì ngày nay các trung tâm điện máy đã về đến các thôn, xóm, cuộc sống người dân ngày một cải thiện, thiết bị Điện Lạnh lại ngày càng có giá thành thấp. Nên nghề Điện Lạnh lạnh càng khát nhân lực.


3. Học nghề sửa chữa Xe Máy
Nghề này được các bạn học viên quan tâm, và theo học nhiều vì dễ làm, và cực dễ kiếm việc, bạn đi đến đâu cũng có thể kiếm được việc làm từ nghề sửa chữa xe máy. Học nghề sửa chữa Xe Máy không khó, hầu như ai cũng có thể học nghề kể cả con gái. Đặc biệt các tỉnh miền núi, và quanh Hà Nội, lượng học viên theo học rất đông. Điều này cũng chứng tỏ 1 điều, nghề xe máy vẫn còn rất nóng. Mức tăng trưởng hàng năm từ 5 - 10%. Học viên có xu hướng học xong về địa phương tự mở cửa hàng.


4. Học nghề sửa chữa Điện Dân Dụng
Do kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, các thiết bị điện gia đình nhiều, các khu công nghiệp mọc lên như nấm. Vì vậy nghề Điện Dân Dụng cũng không nằm ngoài xu thế chung là phát triển nhanh, và chưa có dấu hiệu bão hòa. Trong năm 2018 học viên nghề Điện Dân Dụng tăng 20 % so với năm 2017. Học viên nghề cũng rất đa dạng, từ các bạn mới 14, 15 tuổi đến các anh 30, 40 tuổi và có cả các bác 60 tuổi theo học nghề. Ngoài ra học viên thường theo học 2 nghề song hành là nghề Điện Lạnh và điện Dân dụng, các công việc 2 nghề này thường bổ trợ cho nhau, do vậy số lượng học viên học 2 nghề cũng khá nhiều. Nghề điện dân dụng không mang tính thời vụ, các bạn làm quanh năm không lo hết việc.


5. Học nghề sửa chữa Điện Tử
Khác với các nghề khác, nghề sửa chữa Điện tử thiên về mạch điện hơn. Số lượng học viên theo học nghề điện tử tăng từ 10 - 15%, qua các năm. Cũng giống các nghề khác, khi các thiết bị điện tử được dùng nhiều thì nghề lại càng phát triển mạnh, hiện nay trong mỗi gia đình đều có các thiết bị tivi, âm ly, loa đài. Các thiết bị điện tử lại thay đổi model rất nhanh qua các năm, vì vậy để có một lượng lao động sửa chữa, bảo dưỡng là rất lớn.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHÈ THANH XUÂN 
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0243.994.3030 - 0961.677.990

Bài viết cùng chuyên mục

 • Bao nhiêu tuổi thì được học nghề - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Một 2018
 • Dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu cơ sở dạy nghề? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2018
 • Đánh giá trung tâm dạy nghề thanh xuân 83 Triều Khúc - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2018
 • Lịch khai giảng của trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2018
 • Bộ đồ nghề học tập tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 26 Tháng Mười 2018
 • Nghề nào dễ xin việc nhất trong những năm tới? - Ngày đăng: 25 Tháng Mười 2018
 • Địa chỉ học nghề tại Hà Nội - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Giới thiệu trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân