Trang chủ > Những lý do nên chọn học nghề sửa chữa ô tô

Tại sao nên học nghề sửa chữa ô tô ?

Tại sao nên học nghề sửa chữa ô tô ? là câu hỏi mà nhiều học sinh băn khoăn khi tìm hiểu và tiếp cận ngành nghề này. Vậy những lý do nào các bạn nên lựa chọn nghề sửa chữa ô tô?

 1. 1. Nghề sửa chữa ô tô là nghề vô cùng tiềm năng của tương lai.

        Như các bạn biết xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, đi kèm với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất.  Kéo theo là nhu cầu sử dụng những phương tiện  giao thông phù hợp, mang lại sự tiện lợi và sang trọng, cũng như là  thoải mái lớn nhất cho bản thân cá nhân mỗi người. Đó chính là sử dụng phương tiện giao thông là ô tô.

Trong khoảng thời gian tới, sẽ rất nhiều gia đình có ô tô. Cộng hưởng với chi phí mua ô tô ngày càng thấp. Việc Việt Nam gia nhập WTO mở cửa thực sự vào năm 2015 đã làm cho mức giá xe ô tô giảm xuống thấp nhất.

 1. 2. Mức lương sẽ ngày một cao hơn.

       Với những người có điều kiện sử dụng ô tô thì khả năng tài chính của họ rất tốt, dẫn đến việc chi trả cho chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp ô tô cũng dễ dàng hơn . Dẫn tới việc mức lương cho ngành sửa chữa ô tô cũng cao hơn.

 1. 3. Nhu cầu cần nhân lực kĩ thuật ô tô sẽ tăng cao trong những năm tới.

       Cũng như các loại máy móc hay phương tiện tham gia giao thông khác. Sử dụng nhiều, đương nhiên sẽ dẫn đến hỏng hóc nhiều. Người ốm thì cần đến bác sĩ, và xe hỏng đương nhiên cần đến thợ sửa. Và ô tô hỏng, đương nhiên cần đến những người thợ sửa ô tô, nhưng kĩ thuật viên ngành ô tô. Và đây chính là nguồn tiềm năng lớn của những người đam mê theo đuổi nghề ô tô.

       Tại Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn sau quá trình rèn luyện và trau dồi kĩ năng tại Trung Tâm sẽ giúp các bạn Đủ kinh nghiệm và khả năng để bạn có thể mở gara riêng.

        Nghề sửa chữa ô tô chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị: Tiền bạc, kinh nghiệm, mối quan hệ… Và Bạn hoàn toàn có thể mở gara riêng cho mình.


       Khi bạn  có đủ năng lực để xây dựng và vận hành gara; đủ kinh nghiệm để quản lí, điều phối, sửa chữa và đào tạo nhân viên; đủ mối quan hệ tốt với khách hàng để có được khách hàng trung thành, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Làm được điều này, bạn gần như đã thành công với nghề.
Để được định hướng đúng nghề nghiệp. Các bạn hãy dọi đến cho chúng tôi.
Hotline tư vấn miễn phí 0962485862

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề điện lạnh có khó không? - Ngày đăng: 14 Tháng Năm 2019
 • Con đường ngắn nhất đến đỉnh thành công. - Ngày đăng: 11 Tháng Mười Hai 2018
 • Nghề nào là nghề "Hot" - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Hai 2018
 • Học phí nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 01 Tháng Mười Một 2018
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2018
 • Học nghề giữ “đầu cơ nghiệp”! - Ngày đăng: 20 Tháng Bảy 2017
 • Học nghề điện lạnh - Ngày đăng: 10 Tháng Bảy 2017
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân