Trang chủ > Nhận biết đâu là Dạy Nghề Thanh Xuân Chính Hiệu

Trên internet khi gõ từ khóa " Dạy nghề Thanh Xuân " các bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả và nhiều địa chỉ khác nhau. Để mọi người hiểu dõ về Dạy nghề Thanh Xuân và tránh nhầm địa chỉ các bạn đến đúng số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Vậy nhận biết đâu là Dạy Nghề Thanh Xuân Chính Hiệu các bạn xem đọc tiếp nhé :

Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ đầu tiên tại số 96 đường Bê Tông cũ nay là đường Khuất Duy Tiến. Chính quyền thành phố Hà Nội mở rộng đường vành đai 3, trung tâm nằm trong qui hoạch nên phải di chuyển địa chỉ. Năm 2009 trung tâm chuyển về địa chỉ số 96 Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Xây dựng và phát triển Dạy nghề Thanh Xuân được 8 năm tại Nguyễn Tuân, Hà Nội, trung tâm đã dành nhiều thành công. Được công nhận thương hiệu dạy nghề Quốc Gia năm 2011, được chủ tịch nước trao tặng Bằng Khen thương Hiệu mạnh 2015. Ngoài ra được vinh danh trong các chương trình do thành phố Hà Nội tổ chức.

Thời điểm 6/2017 địa chỉ Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Hà Nội lại một lần nữa nằm trong quy hoạch xây chung cư của Thành Phố, nên trung tâm lại phải di chuyển. Từ ngày 25/6/2017 Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ mới tại Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây trung tâm có một cơ sở vật chất khang trang, xứng tầm với thương hiệu đã trải quan hơn 20 năm phát triển. Ngoài địa chỉ này ra trung tâm không có một địa chỉ nào khác. Trung tâm tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ duy nhất Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại đây trung tâm đào tạo các nghề sửa chữa Ô Tô, Xe Máy, Điện Lạnh, Điện Tử, Điện Dân Dụng, Điện Công Nghiệp, Điện Nước... Các bạn học viên học tập tại địa chỉ 83 Triều Khúc, Hà Nội. Ký túc xá trong khuôn viên nhà trường.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Bao nhiêu tuổi thì được học nghề - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Một 2018
 • Dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu cơ sở dạy nghề? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2018
 • Thông báo lịch nghỉ quốc khánh 2/9/2018 - Ngày đăng: 28 Tháng Tám 2018
 • Những khó khăn khi học nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 28 Tháng Tám 2018
 • Nỗi vất vả nghề sửa chữa điện lạnh - Ngày đăng: 24 Tháng Tám 2018
 • Mẹo giúp xe ga tránh ngập nước - Ngày đăng: 05 Tháng Bảy 2017
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân