Trang chủ > Nghề nào là nghề "Hot"

TẠI SAO CẦN THIẾT PHẢI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP!

- Câu trả lời này có thể là rất dễ trả lời với một số đông và ngược lại cực kì khó trả lời với đa phần. Vì sao vậy? Vì chính bản thân chúng ta chưa hiểu được hết bản thân chúng ta.
- Để trả lời được câu hỏi đó thì trước hết chúng ta phải hỏi chính bản thân chúng ta xem: Chúng ta yêu thích nhất lĩnh vực gì, đam mê nhất lĩnh vực gì và mục tiêu sống của chúng ta nhu thế nào, chúng ta có quyết tâm theo đuổi đến cùng để đạt được mục tiêu sống của mình hay không?
Nếu chính bản thân chúng ta xác định được rõ ràng và trả lời được chính xác những câu hỏi trên thì thành công của chúng ta đã đạt được đến 60% rồi. Sau đó còn 40% nữa các bạn mới cần nhờ đến Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chúng tôi.

Tại vì sao tôi khẳng định như thế?

- Xin thưa! Nếu như tại một thời điểm bạn cũng như những người xung quanh bạn thấy được việc A này tại địa phương B này đang thịnh hành và phát triển rất tốt, theo nghề này có khả năng đem lại cho chúng ta nhiều lợi nhuận và thực tế đã rất nhiều người giàu về nghề này. Nhưng bản thân chúng ta lại ko đam mê nghề này cho lắm. Nhưng vì thực tế thấy nghề đó đang rất thịnh hành hay còn gọi là đang rất hót. Ta quyết tâm đi học. Hướng đi như thế rất tốt, rất hợp lý đúng không các bạn? Nhưng sau một thời gian học nghề vì bạn không yêu nghề nên bạn không có hứng thú học hỏi, tìm tòi, sáng tạo và khám phá nên tay nghề bạn chỉ thuộc hạng trung bình hoặc là biết việc.
Và lại không may mắn cho bạn khi ra trường, nghề này lại có hướng suy thoái do thị trường bão hòa hoặc ảnh hướng của suy thoái kinh tế. Bây giờ các bạn thấy sao? Mình đã sai lầm chưa? Ta ko yêu nghề nhưng ta học nghề hót mà ta đã chọn và vì không yêu nghề nên ta không hứng thú học hỏi nên tay nghề ta chỉ ở tầm trung nên vừa mất thời gian vừa mất một khoản kinh phí không hề nhỏ mà giờ đi xin việc ở những nơi khác rất khó khăn vì tay nghề ta có giỏi đâu. Nhìn kỹ lại chúng ta đã mất một khoản khá lớn để đầu tư vào nghề hót đúng không các bạn?
Nhưng với anh C kia vì anh đam mê một lĩnh vực này, ví dụ anh đam mê sửa chữa ô tô, hoặc xe máy, hay điện thoại, hay điện dân dụng, hay máy tính, hay điện tử hay bất kể một nghề nào đó anh í yêu thích. Và đương nhiên vì yêu nghề anh í hăng say học hỏi, sáng tạo, tìm tòi và khám phá nên sau một thời gian ngắn học nghề, tay nghề của anh ấy ngày một nâng cao. Sau khi ra trường anh ấy có một tay nghề rất vững vàng và anh ấy có thể tự tin khẳng định bản thân mình ở bất cứ nơi đâu mà anh ấy muốn lập nghiệp.

- Vậy không quan trọng là phải lựa chọn nghề hót mà hãy lựa chọn cho mình một nghề mà mình yêu thích nhất: có yêu nghề bạn mới có hứng thú học hỏi, sáng tạo, tìm tòi, khám phá và phát huy sở trường bản thân các bạn ạ!
- Đấy là ý kiến chủ quan và của cá nhân tôi! Còn theo các bạn những kỹ thuật viên tương lai của Việt Nam các bạn suy nghĩ thế nào chúng ta cùng thảo luận nhé! Xin hãy cũng nêu ra ý kiến với chúng tôi? Để hi vọng tôi sẽ có câu trả lời đúng nhất và tốt nhất cho các bạn trẻ sẽ hỏi tôi câu này !- Thật là rất vui mừng cho sự thành công của các bạn. rất nhiều các bạn học viên sau khi được ra trường và được giới thiệu việc làm đến tháng thứ 2 gọi điện về cho bộ phận tuyển sinh và việc làm của chúng tôi nói rằng: Lương của em tháng này đã tăng lên 8 – 10 triệu chị ạ! Với một tinh thần hết sức phấn khởi. 
- Đối với Tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên của Trung tâm dạy nghề chúng tôi sự thành công đó của các bạn học viên ra trường chính là những món quà vô giá để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong quá trình xây dựng nâng cao cơ sở vật chất cũng như cải tiến phương pháp đào tạo ngày càng phù hợp với thực tiễn. Đảm bảo cho học viên ra trường có một tay nghề thật ổn định và chuyên nghiệp, đáp ửng phù hợp với thị trường công việc đang ngày càng thừa thầy thiếu thợ như hiện nay. 

- Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân chúng tôi cam kết 100% học viên ra trường đều có tay nghề vững vàng và có việc làm ổn định ngay tại nội thành Hà Nội (Với điều kiện các bạn học viên hãy quyết tâm, chăm chỉ và chịu khó).

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Trụ sở chính ( duy nhất ) : 79 - 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :  024.3994.3030 - 0962.48.58.62
Bài viết cùng chuyên mục

 • Học phí nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 01 Tháng Mười Một 2018
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2018
 • Học nghề giữ “đầu cơ nghiệp”! - Ngày đăng: 20 Tháng Bảy 2017
 • Học nghề điện lạnh - Ngày đăng: 10 Tháng Bảy 2017
 • 5 NGHỀ MÀ BẠN NÊN THEO HỌC TRONG TƯƠNG LAI - Ngày đăng: 15 Tháng Ba 2013
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân