Trang chủ > Lịch học tại Dạy nghề Thanh Xuân

Lịch học tại Dạy nghề Thanh Xuân

Lịch học như thế nào để vừa phù hợp, vừa đảm bảo chương trình, kiến thức cho học viên?

Dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội hiên đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng..đây đều là những ngành nghề thiết thực, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội hiện nay.

Các bạn học viên tại Dạy nghề Thanh Xuân hiện có rất nhiều lứa tuổi khác nhau, và từ nhiều vùng quê khác nhau, có những bạn vừa đi học vừa đi làm, có những bạn vừa học đại học vừa đi học nghề…do vậy các bạn cần có một lịch học phù hợp để vừa đảm bảo công việc riêng, vừa đảm bảo được chương trình học tại Trường.
Nắm bắt được nhu cầu đó của các bạn học viên, phòng Đào tạo trường Dạy nghề Thanh Xuân đã đưa ra lịch học linh hoạt để phù hợp với tất cả các bạn học viên. 
Khi theo học tại Dạy nghề Thanh Xuân, các bạn học viên sẽ học 2 ca, từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 17h00.

Tuy nhiên lịch học này không cố định đối với tất cả các bạn học viên, những bạn học viên vừa đi học vừa đi làm, hay những bạn học viên có những công việc riêng…không thể theo học được cả ngày thì các bạn có thể đăng kí học 1 ca / ngày hoặc đăng kí lịch học cách buổi, sao cho phù hợp với công việc của mỗi bạn.

Trường tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần và khai giảng lớp mới thứ 2 hàng tuần. Hồ sơ nhập học có mẫu sẵn phát miễn phí tại văn phòng, các bạn học viên chuẩn bị 1 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4.

Để đăng kí nhập học, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của trường tại số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nôi để đăng kí cũng như làm thủ tục nhập học. Hoặc có thể liên hệ số 0961677990 để được tư vấn cụ thể.
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990 - 0243.994.3030 Ms Thanh

Bài viết cùng chuyên mục

 • Bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 18 Tháng Tám 2020
 • Học phí nghề sửa xe máy bao nhiêu tiền - Ngày đăng: 24 Tháng Bảy 2020
 • Học nghề sửa chữa xe máy có khó không - Ngày đăng: 23 Tháng Bảy 2020
 • Học điện lạnh ra làm gì, có tương lai không - Ngày đăng: 17 Tháng Bảy 2020
 • Khó khăn của nghề điện lạnh - Ngày đăng: 14 Tháng Bảy 2020
 • Học nghề sửa chữa ô tô vừa học vừa làm - Ngày đăng: 12 Tháng Sáu 2020
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân