Trang chủ > Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn!

Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn.

Rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như là học viên khi gọi điện đến nhờ tư vấn định hướng nghề nghiệp, nhất là nghề sửa chữa ô tô. Khi nghe đến mức thời gian đều thắc mắc lại rằng: Với lượng thời gian ngắn như vậy liệu có đảm bảo tay nghề hay không?

Nếu như so bạc học sơ cấp nghề ngắn hạn với các bậc học khác như trung tâm, cao đẳng hay đại học.

Cụ thể là hệ trung cấp: Với thời gian học liên tục trong 18 tháng. Và học nửa ngày. Học viên phải học đủ khoảng dưới 50 mô đull học. Bao gồm các môn học không liên quan đến chuyên ngành  như : Kinh tế chính trị, Triết học Mác LeeNin, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, tin học đại cương, tiếng anh đại cương, Toán cao cấp, an toàn lao động…. v.v. Rất nhiều các môn học không liên quan đến chuyên ngành dẫn đến mất rất nhiều thời gian.

(Thực hành sửa chữa ô tô)

Trong khi học hệ sơ cấp nghề: Học viên lại được học cả ngày, học chuyên sâu và chuyên ngành nghề, thực tế vào các thiết bị trong nghề, và phần thực hành lại chiếm đếm 70 – 80% quá trình học. Như vậy thời gian học không kém cạnh tổng thời gian học hệ trung cấp mà lại học chủ yếu chuyên ngành nghề, thời lượng thực hành nhiều như vậy. Nên tính ra  các bạn được học chuyên môn nghề nhiều gấp 5 hay 7 lần  học chuyên ngành của các hệ khác.

Và thực tế nghề học sửa chữa ô tô tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân cũng vậy? Học viên được học lý thuyết, phần nguyên lý cấu tạo. Sau đó đi sâu vào thực tế chuyên ngành nghề. Các học viên được học thực tế trên xe. Chính vì vậy tay nghề của các bạn rất ổn định khi ra trường.

(Thực hành sửa chữa điện ô tô)

Với phương pháp đào tạo thực tế và thấm nhuần câu nói của cha ông “Trăm hay không bằng tay quen”. Học viên được giáo viên hướng dẫn thực hành đi thực hành lại, làm đến đâu từng người một chắc tay nghề đến đó. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy  nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, lại không ngừng nâng cao trình  độ tay nghề chuyên môn, luôn biết cấp nhật những kiến thức khoa học kĩ thuật mới nhất để áp dụng vào thực tiễn và truyền đạt lại cho học viên.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân 83 triều khúc luôn là đơn vị đào tạo hệ sơ cấp nghề uy tín và chất lượng nhất Việt nam. Là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn học viên có nhu cầu lựa chọn hệ sơ cấp nghề ngắn hạn.

(Video trực tiếp tại lớp sửa chữa oto)
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường. 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :   024.3994.3030  - 0961.677.990Bài viết cùng chuyên mục

 • Có nên học nghề sửa chữa xe máy hay không? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy khó hay dễ? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín? - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điều hòa ôtô. - Ngày đăng: 10 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điện ôtô. - Ngày đăng: 07 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy hết bao lâu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa ô tô hết bao nhiêu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2019
 • Học nghề sửa chữa Điện ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 23 Tháng Mười 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân