Trang chủ > Khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn

Khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn.

Đây là khóa học không mất quá nhiều  thời gian mà lại đảm bảo tay nghề cho từng học viên. Khóa học này phù hợp cho mọi đối tượng, Nhất là những bạn học viên không  đam mê  học những môn khoa học lô gic trừu tượng hay những bạn ngại học các môn văn hóa. Và  còn phù hợp hơn đối với những bạn đã đi làm muốn vừa học vừa làm để nâng cao thêm tay nghề, hay những bạn đang đi làm mà muốn đổi nghề trong khi chưa muốn bỏ việc ngay để đi học. vẫn có thể vừa học vừa làm để đảm bảo kinh tế trong quá trình đi học để thay đổi nghề nghiệp.

Khóa học sửa chữa điện lạnh: Học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu các dòng tủ lạnh, máy giặt và điều hòa. Với mức thời gian trung bình chỉ khoảng 6 tháng. Có thể nhanh hơn với các bạn có năng khiếu, có nhận thức tay nghề nhanh. Hoặc chậm hơn với các bạn có  tay nghề chậm.


(Thực hành sửa chữa tủ lạnh)

Nhà trường nhận h ồ sơ và nhập học các ngày trong tuần. Sau Khi nhập học,  học viên được ngay vào thực tế chuyên  ngành nghề, không mất thời gian chờ đợi lớp, không  mất thời gian học quá nhiều các môn lý thuyết đại cương.

Với phương pháp đào tạo thực tế,  dạy học viên học thực hành trực tiếp trên các thiết bị sống trong chuyên ngành tạo cảm giác được khám phá thực tế, kích thích sự ham học, ham tìm hiểu của các bạn yêu nghề. mà không giây nhàm chán như các hệ học khác.

Các thiết bị trong nghề điện lạnh lại là một trong những thiết bị thiết yếu, có nhu cầu sử dụng rất cao trong xã hội hiện nay. Nghề này là một trong những nghề không bao giờ sợ thiếu việc, không bao giờ sợ thất nghiệp. Nhất là vào thời điểm mùa  hè. Những người thợ trong nghề sửa chữa điện lạnh này được ví “đắt hàng như tôm tươi”. Thợ  điện lạnh cày ngày, cày đêm không hết việc vào thời điểm này.


(Thực hành sửa tủ lạnh tại lớp)

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không lựa chọn nghề  sửa chữa điện  lạnh hệ sơ cấp ngắn hạn này. Vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí, lại được học chuyên sâu vào chuyên ngành nghề, đảm bảo tay nghề cho tất cả mọi người sau khi ra trường. Ai cũng có tay nghề và có việc làm ổn định.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân. Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh xuân, Hà Nội. Địa chỉ uy tín đào tạo hệ sơ cấp nghề./.

(Video trực tiếp tại lớp sửa chữa điện lạnh)
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường. 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :   024.3994.3030 - 0961.677.990

Bài viết cùng chuyên mục

 • Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn! - Ngày đăng: 30 Tháng Mười Một 2019
 • Có nên học nghề sửa chữa xe máy hay không? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy khó hay dễ? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín? - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điều hòa ôtô. - Ngày đăng: 10 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điện ôtô. - Ngày đăng: 07 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy hết bao lâu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa ô tô hết bao nhiêu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân