Trang chủ > Hướng nghiệp nghề cho học sinh lớp 9

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CHO HỌC VIÊN LỚP 9.
Phải thẳng thắn thừa nhận những em học sinh lớp 9 đi học nghề là những bạn không còn hứng thú với việc học văn hóa. Xác định điều này để thấy rằng việc phân luồng các em vào học nghề là điều phù hợp.

Tất nhiên, ở độ tuổi này các em vẫn chưa nhận thức rõ ràng về định hướng nghề nghiệp cũng như việc lựa chọn con đường học tiếp theo. Do đó, điều đầu tiên là phải "đánh" vào phụ huynh, thay đổi nhận thức của họ. Tâm lý chung của phụ huynh là muốn con làm thầy, không muốn con làm thợ. Với họ, làm thợ sẽ cực nhọc, thu nhập thấp, tương lai không sáng sủa.

Nhưng thực tế. Các em học sinh lớp 9. Sau khi tham gia khóa học nghề ngắn hạn và ra trường đi làm. Sau 3 năm các em rèn giũa tay nghề bên ngoài. đến lúc đó tay nghề các em đã đạt đến mức khá ổn định. Và hoàn toàn có khả năng tự tin thể hiện bản thân, quan điểm, tay nghề cũng như là thu nhập của bản thân. Trong khi các bạn theo con đường đèn sách mới bắt đầu kết thúc đời học sinh và bắt đầu kỳ thi đại học, lựa chọn nghề nghiệp.

Học nghề không phải là đường cùng mà đó chỉ là khởi đầu để đi đến nhiều con đường khác rộng mở hơn như đi làm, tiếp tục học liên thông. Chính điều này mà số lượng học sinh lớp 9 lựa chọn vào các trường học nghề hiện nay rất cao.

Các nghề kỹ thuật hiện nay nhu cầu tuyển dụng rất lớn. 100% các em sau khi học nghề ngăn hạn đều được chúng tôi giới thiệu và đưa vào làm tại doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các siêu thị điện máy. Và Khi đó các em hoàn toàn có thể vừa đi làm vừa học liên thông nếu muốn.
Để được định hướng đúng nghề nghiệp hãy gọi lại cho chúng tôi 
Hotline tư vấn miễn phí 0962485862

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề điện lạnh có khó không? - Ngày đăng: 14 Tháng Năm 2019
 • Con đường ngắn nhất đến đỉnh thành công. - Ngày đăng: 11 Tháng Mười Hai 2018
 • Nghề nào là nghề "Hot" - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Hai 2018
 • Học phí nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 01 Tháng Mười Một 2018
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2018
 • Học nghề giữ “đầu cơ nghiệp”! - Ngày đăng: 20 Tháng Bảy 2017
 • Học nghề điện lạnh - Ngày đăng: 10 Tháng Bảy 2017
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân