Trang chủ > Học phí nghề sửa chữa xe máy

Nghề sửa chữa xe máy là một trong những nghề có số lượng học viên đăng ký học đông nhất tại Dạy nghề Thanh Xuân. Lý do là vì xe máy hiện nay là phương tiện chủ yếu tại Việt Nam, bất cứ nơi đâu cũng có những cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng xe máy, nên học viên ra trường dễ kiếm việc làm. Cộng thêm ưu điểm của nghề này là dễ học, không đòi hỏi trình độ cao mà chỉ cần chăm chỉ, cần cù và tâm huyết thì chắc chắn tay nghề của bạn sẽ lên nhanh chóng.
Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc
đã có kinh nghiệm đào tạo nghề sửa chữa xe máy lâu năm, sau khoảng 6 tháng học nghề xe máy tại trường các học viên có thể tự tin đi làm tại các cửa hàng, công ty sửa chữa, bảo dưỡng xe máy hoặc tự mở cửa hàng.
Học phí nghề sửa chữa xe máy là bao nhiêu?

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân luôn tạo điều kiện cho tất cả các học viên được theo học tại trung tâm với mức giá phù hợp và nhiều chính sách ưu đãi nhất. Các học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo cho các học viên nghề sửa chữa xe máy học thành nghề và định hướng việc làm tốt nhất sau khi ra trường. Trung tâm đưa ra mức học phí nghề sửa chữa xe máy16,650,000đ với 1 khóa học trung bình 6 tháng, kèm rất nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn:

Giảm 650,000đ khi hoàn thành học phí sớm;
Giảm 10% học phí cho đối tượng chính sách con thương binh, liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ;
Miễn 100% học phí đối với người tàn tật có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức lao động; Học lại miễn phí đối với học viên có ý thức tốt nhưng tiếp thu kém;
Và nhiều chính sách ưu đãi khác tùy thời điểm.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. (Cách ĐH công nghệ giao thông vận tải 100m)
Hotline: 0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân