Trang chủ > Học nghề sửa chữa xe máy khó hay dễ?

Học nghề sửa chữa xe máy khó hay dễ?

Câu hỏi này sẽ không có một câu trả lời chung để chính xác cho tất cả mọi người?  Nghề Sửa chữa xe máy, khó hay dễ phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người? Nếu các bạn có đam mê nghề, thực sự tâm huyết với nghề này  và có quyết tâm thực sự muốn thành công trong nghề này. Thì chắc chắn rằng nghề này sẽ không khó các bạn ạ. Còn nếu các bạn học nghề sửa chữa xe máy  dưới sự định hướng của người khác, và đi học theo sự quyết định của người khác, hoặc chính bản thân các bạn chưa xác định được nghề, các bạn tự ý chọn theo xu hướng, theo thị trường, mà trong khi bản thân các bạn cũng không hề có đam mê  nào về lĩnh vực này. Thì khi đó nghề sửa chữa  này vô cùng khó với bản thân các bạn.


(Lớp thực hành sửa chữa xe máy)

Tôi phân tích như vậy để cho các bạn thấy. Không riêng gì nghề xe máy. Mà khi bản thân mỗi bạn học viên chúng ta lựa chọn nghề. Các bạn phải có một định hướng rõ ràng và phải trả lời được  chính xác câu hỏi: Bạn  có thực sự đam mê nghề này ko? Có yêu thích nghề này không? Có quyết tâm theo nghề đến cùng không? Có thực sự chăm chỉ? Và coi đây là công cụ kiếm tiền và coi đây là con đường thành công trong tương lai không? 

Nghề sửa chữa xe máy các bạn sẽ được học cả phần cơ, phần máy và phần điện.  Tuy nghề này hơi lấm lem một chút, nhưng theo bản thân tôi là một người làm trong lĩnh vực nghề. Tôi nghĩ nghề này cũng không có gì là quá khó.

Nếu các bạn chăm chỉ thì phần thanh công đã chiếm đến 50% rồi. Sau đó là quyết tâm, đam mê và tâm huyết với lựa chọn của mình nữa thôi. Thì thành công đến với các bạn là chắc chắn.


(Giáo viên Nguyễn Hữu Hưng đang hướng dẫn học viên thực hành)

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân- 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội – Nơi đào tạo nghề sửa chữa xe máy uy tín rất nhiều năm tại Hà Nội. Khóa học sửa chữa xe máy này các bạn được học cả xe số cao cấp, xe tay ga cao cấp, xe tay côn và xe phân khối lớn. Với chương trình học chủ yếu là thực hành và học chuyên sâu vào chuyên ngành nghề. Học viên lại học liên tục cả ngày, Giáo viên cầm tay chỉ việc cho từng học viên theo năng lực nhận thức tay nghề của từng người . Nên đảm bảo tay nghề cho tất cả các bạn học viên yêu thích và đam mê nghề này.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :   024.3994.3030 0961.677.990Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín? - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điều hòa ôtô. - Ngày đăng: 10 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điện ôtô. - Ngày đăng: 07 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy hết bao lâu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa ô tô hết bao nhiêu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2019
 • Học nghề sửa chữa Điện ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 23 Tháng Mười 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề Nội Thất ô tô - Ngày đăng: 10 Tháng Mười 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân