Trang chủ > Học nghề sửa chữa xe máy hết bao lâu?

Đã rất nhiều các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh khi gọi đện đến trung tâm chúng tôi xin tư vấn về nghề sửa chữa xe máy. Khi nghe đến mức thời gian của nghề này  trung bình là 6 tháng. Lại được học tổng hợp cả xe số cao cấp, xe tay ga cao cấp, xe tay côn và xe phân khối lớn thì đều thắc mắc rằng. Với thời gian ít như vậy thì liệu có đảm bảo tay nghề hay không?


(Giờ thực hành sửa chữa xe máy tại TT dạy nghề Thanh Xuân)

Xin thưa rằng: Tuy thời gian 6 tháng  không phải quá ngắn nhưng với phương  pháp đào tạo chủ yếu là thực hành, lại học sâu và chuyên môn chuyên ngành nghề, không học các môn học không liên quan. Các bạn lại được học cả ngày liên tục các ngày trong tuần. Nếu so với các chương trình học khác thì tời gian đầu tư chuyên môn cho nghề rất là lớn, nếu tính theo thời lượng tiết học 45 phút như ở các hệ đào tọa khác. Có thể khằng định thời gian đầu tư cho chuyên môn nghề gấp 5 đến 6 lần những hệ đào tạo khác.

Hơn nữa 6 tháng là mức trung bình, còn có thể dài hơn nếu một số trường hợp nhận thức tay nghề chậm thời gian có thể lên đến 8 tháng hay 10 tháng. Để đảm bảo tay nghề chơ từng học viên sau khi ra trường, ai cũng có tay nghề  vững vàng và hoàn toàn có thể tự tin đi làm ở bất kì môi trường nào.

Đối với nghề sửa chữa xe máy: Các học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu các dòng xe số cao cấp, xe tay ga cao cấp, xe tay côn và xe phân khối  lớn. Học viên được học thực hành trên cả phần điện và phần máy. Cũng giống như các nghề khác. Phần lý thuyết chỉ chiếm 20-30%quá trình học, học viên học nguyên lý cấu tạo, hoạt đông và đi sâu vào thực hành thực tế các Pan bệnh trên các dòng xe sống, xe đang hoạt động. Phương pháp này đảm bảo tay nghề cho từng bạn học viên , Lại không gây nhàm chán, mà ngược lại rất hứng thú cho các học viên đam mê nghề này.


(Thực hành sửa chữa xe máy)

Nghề này tuy không mới, nhưng lại là  một trong những nghề không bao giờ hết việc. Xe máy là phương tiện sử dụng rất là nhiều, sử dụng liên tục hàng ngày hàng giờ. Như cầu sử dụng cao như vậy, đồng nghĩa với việc nhu cầu cần nguồn nhân lực kĩ thuật của nghề này cũng rất là cao. có thể vẫn khẳng định rằng: Nghề này là một trong những nghề rất rất tiềm năng  trong tương lai. Cho nên các bạn không bao giờ sợ hết việc các bạn nhé


Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :   024.3994.3030 - 0961.677.990
Bài viết cùng chuyên mục

 • Học phí nghề sửa chữa ô tô hết bao nhiêu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2019
 • Học nghề sửa chữa Điện ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 23 Tháng Mười 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề Nội Thất ô tô - Ngày đăng: 10 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Điện Tử - Ngày đăng: 09 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Điện Dân Dụng. - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Xe Máy - Ngày đăng: 02 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề Điện Lạnh mất bao nhiêu? - Ngày đăng: 27 Tháng Chín 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Ô Tô ? - Ngày đăng: 25 Tháng Chín 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân