Trang chủ > Học nghề sửa chữa xe máy cấp tốc

Học sửa chữa xe máy cấp tốc

Học cấp tốc liệu có đảm bảo tay nghề không? Đây là băn khoăn của tất cả các bạn học viên đang có ý định đăng kí học khóa học: Sửa chữa xe máy ngắn hạn cấp tốc này. Hiểu được những lo lắng và băn khoăn của các bạn. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chúng tôi xin giải đáp những khúc mắc để các bạn được hoàn toàn yên tâm khi quyết định tham gia khóa học  này để lập nghiệp.


Với phương pháp đào tạo thực hành là chính và được thực hành thực tế trên các dòng xe sống, xe đang hoạt động. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Các thầy sẽ cầm tay chỉ việc, dạy cho từng học viên theo năng lực nhận thức tay nghề của từng người, đảm bảo nhanh nhất có thể cho từng học viên theo nhu cầu của bản thân họ.(Giờ thực hành sửa chữa xe máy tại TT dạy nghề Thanh Xuân)

Khóa học này phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên. Người học nghề sửa chữa xe máy không cần phải có khối lượng kiến thức văn hóa cao. Các bạn không biết chữ, hay các bạn hạn thế khả năng nhận thức cũng có thể học được nghề này. Đặc biệt khóa học này còn phù hợp hơn với các bạn đang làm thợ mà muốn nâng cao tay nghề; hay các bạn muốn đổi nghề mà chưa muốn từ bỏ công việc hiện tại, vẫn muốn có thể vừa đi làm và vừa tranh thủ học nghề này để thay đổi công việc.

Trung tâm luôn đầu tư những dòng xe mới, hiện đại nhất hiện tại để phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên, đảm bảo cho các bạn ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc mà không cần phải trải qua quá trình thử việc như các hệ học khác. Hoặc sau khi học xong, các bạn hoàn toàn có thể tự tin mở cửa hàng riêng cho bản thân để kinh doanh lĩnh vực dịch vụ sửa chữa xe gắn máy. Ngoài những dòng xe , những trang thiết bị thực hành được nhà trường đầu tư trong quá trình học các bạn vẫn còn được tự tay thực hành thực tế trên các xe của khách hàng mang đến. Đảm bảo cho  các bạn có một môi trường học bài bản, thực tế, và hữu ít nhất cho học viên.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đăng kí ngay cho mình ngành học vừa dễ học, vừa dễ kiếm tiền, vừa không bao giờ thiếu việc mà khả năng trở thành ông chủ cũng rất lớn này?


* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :   024.3994.3030  - 0961.677.990Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa điện lạnh cấp tốc ngắn hạn - Ngày đăng: 19 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc ngắn hạn - Ngày đăng: 19 Tháng Mười Hai 2019
 • Tuyển sinh 1000 chỉ tiêu ngành điện lạnh - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Tuyển sinh 1000 học viên nghề sửa chữa ô tô. - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng ngắn hạn - Ngày đăng: 06 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy uy tín nhất tại Hà Nội - Ngày đăng: 06 Tháng Mười Hai 2019
 • Khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn - Ngày đăng: 30 Tháng Mười Một 2019
 • Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn! - Ngày đăng: 30 Tháng Mười Một 2019
 • Có nên học nghề sửa chữa xe máy hay không? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy khó hay dễ? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân