Trang chủ > Học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất

Học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất

Sửa chữa xe gắn máy đang là ngành nghề nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều bạn trẻ. Nhưng học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất để đảm bảo tay nghề?

Việt Nam là đất nước có lượng xe gắn máy chiếm tỉ lệ lớn, nghề sửa chữa xe gắn máy tuy không phải là nghề mới nhưng với việc xe máy vẫn là phương tiện di chuyển chính của người dân thì đây vẫn là ngành nghề không lo thiếu việc làm. Việc học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất chính là lựa chọn khó khăn nhất khi các bạn quyết định theo học nghề này.Bởi một địa chỉ học nghề tốt, uy tín, chất lượng được coi là yếu tố tạo nên thành công về nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất với bản thân khi băn khoăn “ Học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất “.


1. Học nghề sửa chữa xe gắn máy ra làm gì?

Học nghề sửa xe gắn máy là học về sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp, cân chỉnh tất cả các loại xe máy từ xe số đến xe ga…và đó cũng là những công việc của người thợ sửa chữa xe gắn máy sau này.


 ( Học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất )


2. Lý do nên học nghề sửa chữa xe gắn máy


- Nghề Sc xe gắn máy là một trong những ngành nghề có thời gian đào tạo ngắn. Thời gian đào tạo trung bình của một khóa học sửa xe gắn máy tại các trung tâm dạy nghề thường từ 4 – 6 tháng, thời gian học này cũng linh hoạt tùy theo tay nghề của người học.

- Đây là ngành nghề đơn giản, dễ học, dễ làm: sửa xe máy là ngành nghề không đòi hỏi quá cao về trình độ của người học, không kén chọn người học, chỉ cần người học chăm chỉ, chịu khó rèn luyện tay nghề thì có thể làm được.


( Học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất )

- Dễ kiếm việc làm: Có đến hơn 80% người dân Việt Nam sử dụng xe máy làm phương tiện giao thông di chuyển chính. Mỗi gia đình đều có ít nhất 1 – 2 chiếc xe máy trong nhà. Một chiếc xe máy dù có hiện đại đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng đều bị hư hỏng và cần phải sửa chữa, bảo dưỡng. Do đó, nghề Sc xe gắn máy là nghề dễ kiếm việc làm và không bao giờ lo thiếu việc.

- Thu nhâp ổn định và cơ hội làm chủ lớn: Đây là ngành nghề sẽ mang lại cho bạn mức thu nhập ổn định, các bạn có thể làm việc tại các cửa hàng, các đại lý chính hãng hoặc các trung tâm bảo hành, mức lương khởi điểm của thợ sửa chữa xe máy trung bình từ 6.000.000đ – 8.000.000đ tùy theo vào từng tay nghề. Sau thời gian làm việc nhất định, khi đã tích lũy được kinh nghiệm và tay nghề, bạn có thể mở cửa hàng cho riêng mình. Nếu làm tốt, uy tín thì bạn thu hồi vốn sẽ rất nhanh.


 ( Học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất )

3. Học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi bạn đang có nhu cầu học nghề sửa chữa này. Bạn có thể học tại các trung tâm dạy nghề hoặc học tại các cửa hàng sửa chữa. Trong bài biết này, chúng tôi sẽ liệt kê những địa chỉ dạy nghề sửa xe gắn máy uy tín để các bạn có thể tham khảo, để phần nào giúp các bạn giải đáp băn khoăn “ học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất”

Trường dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội: Là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa xe máy số 1 tại miền Bắc. Hàng năm trường đã đào tạo ra hàng ngàn thợ sửa xe gắn máy có tay nghề, cung ứng cho thị trường lao động trong cả nước. Khi theo học  khóa học sửa chữa xe gắn máy tại trường, các bạn sẽ mất khoảng 6 tháng, với lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Với phương pháp đào tạo cuốn chiếu, thực hành chiếm tới 80%, thầy giáo cầm tay chỉ việc, giúp học viên đảm bảo tay nghề. Trường còn cam kết hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho các bạn học viên.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết “ học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất” thì Trường dạy nghề Thanh Xuân chính là lựa chọn số 1 của bạn


Trường đào tạo nghề sửa xe máy Bách Khoa - Số 61 Ngõ 295 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đào tạo nghề sửa xe máy Bách Khoa là một trong những địa chỉ đào tạo nghề sửa xe gắn máy được đánh giá là khá uy tín tại Hà Nội. Tại đây, học viên sẽ được những giảng viên chuyên nghiệp đào tạo bài bản, giúp các e ra nghề và thành nghề nhanh.

Đây cũng là một địa chỉ học nghề mà các bạn có thể tham khảo khi đang băn khoăn “ học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất”.

Địa chỉ dạy nghề sửa chữa quận Hà Đông - Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Giáo viên tại đây rất nhiệt tình tận tâm giảng dạy theo phương pháp Tích hợp (lý thuyết kết hợp với thực hành), hướng dẫn tới đâu thực hành tới đó, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm, rèn kỹ năng, luyện tay nghề theo từng môđun học tập. Nhiều bạn có mức văn hóa phổ thông thấp nhưng vẫn đạt được kết quả rất tốt nhờ vào kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy của Thầy và sự chuyên cần nghiêm túc của học viên.

Hy vọng rằng qua bài viết trên của chúng tôi, các bạn còn đang băn khoăn “ học nghề sửa chữa xe gắn máy ở đâu tốt nhất “ sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất: Số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

( Cách Đại học công nghệ giao thông vận tải 100m)

Hotline tư vấn miễn phí: 0961.677.990 Ms Thanh

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học phí nghề sửa xe máy bao nhiêu tiền - Ngày đăng: 24 Tháng Bảy 2020
 • Học nghề sửa chữa xe máy có khó không - Ngày đăng: 23 Tháng Bảy 2020
 • Học điện lạnh ra làm gì, có tương lai không - Ngày đăng: 17 Tháng Bảy 2020
 • Khó khăn của nghề điện lạnh - Ngày đăng: 14 Tháng Bảy 2020
 • Học nghề sửa chữa ô tô vừa học vừa làm - Ngày đăng: 12 Tháng Sáu 2020
 • Học nghề sửa chữa ô tô ra làm gì? - Ngày đăng: 10 Tháng Sáu 2020
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân