Trang chủ > Học nghề sửa chữa ô tô vừa học vừa làm

Học nghề sửa chữa ô tô vừa học vừa làm

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội, là địa chỉ trường dạy nghề uy tín, danh tiếng gần 30 năm, đào tạo nhiều ngành nghề kỹ thuật cho học viên tham gia. Trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên có tay nghề, việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp khóa học nghề ở đây. Với phương châm đảm bảo cho người học vững tay nghề, ra trường có việc làm ngay trung tâm là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất được nhiều học viên theo học và giới thiệu người thân mình đăng ký học nghề.Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, đào tạo học nghề sửa chữa ô tô với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo hướng dẫn học viên trong mỗi buổi giảng. Ngoài những giờ trên lớp, trung tâm tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc, thực hành ngay với ô tô và hướng dẫn, dạy học viên cách xử lý, sửa chữa ô tô có vấn đề, lỗi như thế nào. Nắm được kỹ năng cơ bản, cộng với việc thực hành sẽ giúp học viên có nền tảng kiến thức tốt.

Trong quá trình theo học tại Dạy nghề Thanh Xuân, học viên có thể vừa học vừa làm, để nâng cao hơn tay nghề, cũng như kiếm thêm thu nhập. Có rất nhiều việc làm để các bạn có thể lựa chọn, miễn sao phù hợp với bản thân và đặc biệt là vẫn đảm bảo được chương trình học tập tại Trung tâm.

Đối với những học viên đã đi làm trước khi nhập học tại trung tâm, các bạn vẫn có thể đăng kí học nửa ngày, để vẫn tiếp tục duy trì công việc hiện tại.

Với những bạn muốn làm thêm đúng chuyên ngành sửa chữa ô tô, thì thời gian đầu của khóa học, các bạn cố gắng chăm chỉ rèn luyện tay nghề, tiếp thu kiến thức..sau đó, khi đã có chút tay nghề cơ bản, các bạn có thể đăng kí học chuyên sáng hoặc chuyên chiều, thời gian còn lại các bạn có thể làm thêm tại các gara sửa chữa ô tô. Như vậy, với kiến thức vừa học trên lớp, cộng với kinh nghiệm sửa chữa thực tế tại gara, sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề.

Ngoài công việc trên, các bạn có thể đăng kí chạy xe ôm công nghệ, hoặc làm thêm tại các hàng quán…ngoài giờ học.Đối với các bạn học nửa ngày tại trường, nửa thời gian làm việc thì chương trình học vẫn không thay đổi, tuy nhiên thời gian học nghề các bạn sẽ kéo dài hơn so với các bạn học cả ngày. Khi đi làm tại các đơn vị tuyển dụng, chắc chắc học viên sẽ được thực hành và có nhiều kinh nghiệm thực tế nghề ô tô. Với lộ trình vừa học vừa làm nghề sửa chữa ô tô học viên sẽ có một tay nghề rất tốt với thực tế công việc.

Với cam kết 100% học viên có việc sau khi tốt nghiệp, trung tâm sẽ giới thiệu các học viên có nhu cầu đến các trung tâm sửa chữa ô tô lớn để học việc, nâng cao tay nghề và kiếm thu nhập từ công việc này. Học trên trung tâm trong thời gian ngắn là chưa đủ, học viên cần phải có thời gian học việc thực tế tại các trung tâm sửa chữa ô tô ngoài từ 2 đến 3 năm để nâng cao tay nghề, biết và hiểu việc mới có thể tự tin mở cửa hàng sửa chữa ô tô riêng được.

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990 - 0243.994.3030

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân