Trang chủ > Học nghề sửa chữa ô tô ra làm gì?

Học nghề sửa chữa ô tô ra làm gì


Trong xu thế phát triển của xã hội thì thói quen đi lại của con người cũng dần thay đổi. Ô tô được xem là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới.

Điều này sẽ khiến số người sử dụng ô tô ở nước ta tăng mạnh. Đồng thời, số tiền chi trả cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp ô tô cũng như nhu cầu nhân lực cho ngành Bảo trì và sửa chữa ô tô cũng liên tục tăng. Đây là cơ hội lớn cho những bạn có đam mê và có nhu cầu theo học ngành Sửa chữa ô tô.Học nghề sửa chữa ô tô khó không?

Trước đây, để trở thành một thợ Sửa chữa ô tô giỏi bạn cần có sức khỏe, lòng đam mê, tính chịu khó và hơn cả là những ngày tháng lăn lộn với nghề để tích lũy kinh nhiệm. Còn ngày nay, dưới sự phát triển vũ bão của ngành công nghiệp ô tô, với hàng loạt các mẫu xe mới ra đời mỗi năm thì kinh nhiệm và các yếu tố trên chỉ là điều kiện “cần” nhưng chưa phải là điều kiện “đủ” để bạn thành công trong nghề này. Việc tham gia các khóa học để được đào tạọ bài bản, liên tục tìm tòi, học hỏi, cập nhập các kiến thức kỹ thuật, công nghệ mới và không ngại dơ bẩn, tích cực tham gia các giờ học thực hành là cách để bạn bắt đầu với ngành học Sửa chữa ô tô.

Học nghề sửa chữa ô tô không khó đối với những bạn chịu khó tìm tòi học hỏi, luôn chủ động cập nhật kiến thức mới về công nghệ ô tô. Khi có nền tảng kiến thức vững chắc, sẽ giúp bạn tiến sâu trong nghề nghiệp, và việc nắm rõ nguyên lý hoạt động hay chức năng của từng bộ phận sẽ giúp bạn có thể chuẩn đoán cũng như khắc phục được những hư hỏng trên bất kể dòng xe nào mà không đòi hỏi yếu tố kinh nghiệm.

Và đương nhiên, học nghề sửa chữa ô tô sẽ rất khó khăn với những người thiếu đam mê, không chịu học hỏi nghiên cứu tìm tòi những công nghệ mới nhưng lại muốn nhanh chóng làm việc để kiếm tiền mà quên đi sự trải nghiệm.

Việc học nghề sửa chữa ô tô cần những yếu tố như sức khỏe, lòng đam mê, tính chịu khó học hỏi thì sẽ giúp bạn có trong tay nghề một cái nghề với thu nhập ổn định. Sau tất cả những ngày tháng lăn lộn với nghề sẽ giúp cho những người thợ dày dặn hơn về mặt kinh nghiệm, đồng thời mang đến cho bạn thu nhập ổn định.

Học sửa chữa ô tô ở đâu tốt?


Một chiếc ô tô được cấu tạo bởi hàng ngàn chi tiết và mỗi loại ô tô lại có sự khác biệt nhất định. Do đó, nếu chỉ có đam mê, nếu đơn thuần học theo lối học “truyền nghề”, không có sự đào tạo quy mô, khoa học, không có một môi trường chuyên nghiệp để trải nghiệm thực tế và cập nhập kiến thức công nghệ mới thì bạn rất khó có hướng đi đúng đắn và gặt hái thành công trong ngành học Sửa chữa ô tô.
Tại Dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội, nghề sửa chữa ô tô được chia ra thành nhiều khóa học, tương ứng với thời gian cũng như nội dung học khác nhau, để phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của từng bạn học viên.

Các bạn sẽ được học chuyên sâu về điện ô tô, máy gầm ô tô, điều hòa ô tô…với phương pháp đào tạo thực tế, học lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm tới 80%, thầy giáo gần như cầm tay chỉ việc…giúp học viên nhanh nắm bắt tay nghề.

Cùng với đó, ngành sửa chữa ô tô được  được trường trang bị những thiết bị hiện đại nhằm mục tiêu giúp các học viên học được những kiến thức đầy đủ nhất để trở thành những lao động chất lượng cao.* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990 - 0243.994.3030

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân