Trang chủ > Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu

Xe ô tô được nhập khẩu và sử dụng ở nước ta ngày càng nhiều. Vào những khoảng thời gian cao điểm như dịp lễ tết nhu cầu bảo dưỡng xe ô tô lại tăng cao hơn bao giờ hết, khiến các garage, cửa hàng sửa chữa ô tô đều trong tình trạng quá tải bởi không tìm được thợ tốt để cung ứng.
Thợ sửa chữa ô tô phải là người được học nghề sửa chữa ô tô bài bản, hiểu biết tường tận về chiếc xe, biết bắt bệnh đúng chỗ, nhận định đúng tình trạng xe để xác định bộ phận nào cần điều chỉnh hay thay mới để thực hiện chuẩn xác những công đoạn về sửa chữa, bảo dưỡng hoặc tân trang lại xe.

 Để trở thành thợ sửa ô tô lành nghề, người thợ cần được đào tạo bài bản. Vậy học nghề sửa chữa ô tô ở đâu để có thể đáp ứng được nhu cầu cung ứng việc làm trong thị trường lao động hiện nay? 

Trước nhu cầu bức thiết của việc đào tạo và nâng cao tay nghề thợ sửa chữa ô tô, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc tổ chức các khóa đào tạo sửa chữa ô tô tổng hợp hoặc từng phần dựa trên điều kiện và nhu cầu của người học, cụ thể như sau:

1. Khóa sửa chữa ô tô tổng hợp (Điện - Máy - Gầm - Điều Hòa chuyên sâu): 10 - 12 tháng. 
2. Khóa sửa chữa Điện - Máy - Gầm Ô tô chuyên sâu: 6 - 8 tháng.
3. Khóa sửa chữa Máy - Gầm Ô tô chuyên sâu thế hệ mới: 4 - 6 tháng.
4. Khóa sửa chữa Điện Ô tô chuyên sâu thế hệ mới: 4 - 6 tháng.
5. Khóa sửa chữa Điều Hòa Ô tô chuyên sâu thế hệ mới: 4 - 6 tháng.

Nhờ sừ sự uy tín lâu năm của Dạy nghề Thanh Xuân mà các học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm đều nhận được rất nhiều lời mời và giới thiệu việc làm từ các garage, các công ty hay các xưởng sửa chữa ô tô tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chính vì vậy nếu có một lộ trình học tập bài bản và lựa chọn đúng trường dạy nghề tốt thì cơ hội việc làm của nghề sửa chữa ô tô là vô cùng rộng mở.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN 
Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m) 
ĐT: 0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân