Trang chủ > Học nghề sửa chữa ô tôHiện nay, ngành công nghệ ô tô đang là một trong những ngành được ưu tiên phát triển hàng đầu. Liên tục trong những năm qua, ngành ô tô được đưa vào danh mục các ngành nghề “nóng” về nhu cầu lao động và thị trường này còn cần rất nhiều nhân lực được đào tạo bài bản và trình độ chuyên môn tốt.

Ngành công nghệ ô tô là một ngành rất rộng bao gồm các lĩnh vực như cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, vận hành, sản xuất, khai thác, sử dụng và sửa chữa bảo trì ô tô.
Trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề, điều quan trọng nhất là chọn được đúng vị trí, ngành học yêu thích và cấp bậc học phù hợp với điều kiện, trình độ của mình. Thị trường việc làm ngành ô tô vô cùng đa dạng, không nhất thiết bạn phải là một kỹ sư hay một sinh việc đại học mới có cơ hội thăng tiến trong công việc. Hiện nay lựa chọn học nghề sửa chữa ô tô là một trong những lựa chọn khôn ngoan vì học nghề sửa chữa ô tô không mang tính cạnh tranh, không yêu cầu bằng cấp, lại dễ xin việc.

Khi tham gia học nghề sửa chữa ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân, các bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về nguyên lý kỹ thuật, hệ thống, cấu tạo, chi tiết trên ô tô,… Ngoài các kỹ năng chuyên môn, học viên nghề sửa chữa ô tô còn được thường xuyên thực hành trên các thiết bị thực tế để nâng cao tay nghề.
Để học nghề sửa chữa ô tô đạt hiệu quả cao, các bạn cần kết hợp những kiến thức được học trên lớp và lập cho mình một lộ trình học tập cụ thể. Ngoài giờ học hãy khai thác thêm tài liệu học tập trên nguồn tài nguyên internet, cũng như học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người đang làm nghề. Chỉ cần bạn luôn chịu khó học hỏi, chăm chỉ và nghiêm túc với nghề thì chắc chắn việc học nghề sửa chữa ô tô sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với bất kì ai.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)
ĐT: 0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tìm hiểu về nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 16 Tháng Mười 2018
 • Có nên học nghề tại dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 12 Tháng Mười 2018
 • Chất lượng trung tâm dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 11 Tháng Mười 2018
 • Dạy nghề thanh xuân có tốt không - Ngày đăng: 11 Tháng Mười 2018
 • Dạy nghề Thanh Xuân lừa đảo - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2018
 • Học phí dạy nghề thanh xuân - Ngày đăng: 22 Tháng Chín 2018
 • Lịch học Dạy nghề thanh xuân 83 Triều Khúc - Ngày đăng: 20 Tháng Chín 2018
 • Góc nhìn tổng quan nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 12 Tháng Chín 2018
 • Học sửa chữa ô tô mất bao lâu - Ngày đăng: 03 Tháng Chín 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân