Trang chủ > Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc ngắn hạn

Học nghề sửa chữa ô tô cấp tốc ngắn hạn.

Sửa chữa ô tô ngắn hạn: Là hệ học sơ cấp nghề - Hệ này chỉ học chuyên sâu vào chuyên ngành nghề không học các môn học lý thuyết hay tư duy lô gic không liên quan đến chuyên ngành nghề như các hệ học khác. Với thời gian học thực hành chiếm đếm 80% quá trình học. Lại học liên tục và học chuyên sâu vào chuyên ngành nghề. Chính vì vậy sẽ rút ngắn tối đa thời gian và lại đảm bảo về tay nghề cho từng  học viên theo nhu cầu cần và đủ của mỗi bạn.

Phương pháp đào tạo thực tế,  giáo viên cầm tay chỉ việc, dạy cho từng học viên theo năng lực nhận thức tay nghề của từng người. Phương pháp học này phù hợp cho tất cả mọi, đặc biệt là những đối tượng đam mê yêu thích nghề này. Thì phương pháp học này càng kích thích tính sáng tạo và ham học hỏi , tìm tòi mày mò của các bạn.


(Thực hành sửa chữa ô tô)

Các bán sẽ được học và thực hành thực tế trên các dòng xe sống, xe đang hoạt động. Trung tâm luôn cập nhật những kiến thức mới cũng như đầu tư các dòng máy móc và dòng xe mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho việc học và thực hành của các bạn. Ngoài ra Trung tâm còn nhận  xe về để học viên được thực tế và có thể nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn đang học tại trung tâm.

Với hệ học sửa chữa ô tô cấp tốc và ngắn hạn này đảm bảo phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là những bạn ngại học văn hóa và có thiên hướng đam mê kĩ thuật. Chúng tôi cam kết, chỉ cần các bạn chăm chỉ và chịu khó chúng tôi sẽ đảm bảo cho các bạn có tay nghề vững vàng ổn định và cam kết sẽ giới thiệu việc làm phù hợp nhất cho bản thân các bạn.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân địa chỉ duy nhất số 83 phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội là địa chỉ uy tín và tin cậy để các bạn chắp cánh ước mơ.* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường. 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :   024.3994.3030  - 0961.677.990Bài viết cùng chuyên mục

 • Tuyển sinh 1000 chỉ tiêu ngành điện lạnh - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Tuyển sinh 1000 học viên nghề sửa chữa ô tô. - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng ngắn hạn - Ngày đăng: 06 Tháng Mười Hai 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy uy tín nhất tại Hà Nội - Ngày đăng: 06 Tháng Mười Hai 2019
 • Khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn - Ngày đăng: 30 Tháng Mười Một 2019
 • Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn! - Ngày đăng: 30 Tháng Mười Một 2019
 • Có nên học nghề sửa chữa xe máy hay không? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy khó hay dễ? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín? - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Một 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân