Trang chủ > Học nghề sửa chữa điện tử dân dụng có tương lai không?

Học nghề sửa chữa điện tử dân dụng có tương lai không?


Nghề điện tử hiện nay là một ngành nghề mũi nhọn chiếm thị phần lớn ở nước ta. Phục vụ nhu cầu thiết yếu như nghe và nhìn của mỗi người dân.

Điện tử dân dụng là gì?

Điện tử dân dụng là nghề chuyên kiểm tra sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện tử như hệ thống âm thanh, đầu DVD, CVD, Camera, đầu kỹ thuật số, thiết bị điện, điện tử… theo đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử.Học nghề sửa chữa điện tử có tương lai không?

Cuộc sống đang ngày càng phát triển và hiện đại chính vì thế không thể thiếu được sự hiện diện của những thiết bị điện, điện tử. Nó có mặt ở mọi nơi trong đời sống hàng ngày để phục vụ cho lợi ích của con người từ cuộc sống hàng ngày đến các hoạt động sản xuất. Vì vậy ngành điện tử dân dụng trở thành một ngành nghề quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật nói riêng và đối với toàn xã hội nói chung.

Ngành điện tử dân dụng hiện nay có nhu cầu lao động chiếm khoảng 60,2% tổng nhu cầu. Vì vậy lao động trong lĩnh vực này đang nằm trong danh sách các nghề thiếu nguồn nhân lực. Không chỉ vậy ngành điện tử dân dụng rất thực tiễn, ngay khi học xong bạn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.

Học nghề sửa chữa điện tử ra làm gì?

Người theo ngành điện tử dân dụng có thể tham gia vào các công việc như cán bộ kỹ thuật, quản đốc các phân xưởng, sửa chữa các thiết bị điện tử liên quan đến dân dụng,….

Học nghề sửa chữa điện tử dân dụng ở đâu?

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc. Nhận thức được sự phát triển cũng như vai trò quan trọng của nghề sửa chữa điện tử dân dung đối với cuộc sống, trung tâm đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để đáp ứng chất lượng yêu cầu học tập của học viên.Khi đến đây bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức để đi làm nghề. Khi kết thúc khóa học chúng tôi sẽ tạo việc làm cho bạn. Cam kết sau khi học xong bạn sẽ có một công việc ổn định.

Nội dung đào tạo:

Đầu tiên sẽ được học về điện điện  tử cơ bản để biết cách sử dụng đồng hồ đa năng để đo dòng, do nguồn, đo mạch...., phân biệt các linh kiện điện tử: đâu là ic, đâu là tụ điện, đâu là cuộn cảm, bóng bán dẫn, đâu là mạch điển tử cơ bản, đâu là mạch dao động, mạch khuếch đại….... cách sử dụng mỏ hàn để hàn hút các linh kiện điện tử đó.

Các thiết bị trong nghề điện tử: Aamly, nguồn xung, nguồn máy tính công nghiệp, ti vi màu nam hình CRT Analog, đầu đài, đầu đĩa, ti vi nàm hình LCD – Plasma – Led.

Phương pháp đào tạo: Các bạn học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu, thầy giáo cầm tay chỉ việc, học theo hình thức cuốn chiếu, học phần nào chắc phần đó. Học thực hành chiếm 70 – 80% chương trình đào tạo. Đảm bảo tay nghề cho học viên khi ra trường.

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề điện lạnh có tương lai không? - Ngày đăng: 12 Tháng Ba 2020
 • Học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu? - Ngày đăng: 05 Tháng Ba 2020
 • Thủ tục nhập học tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 16 Tháng Hai 2020
 • Ưu điềm học nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 13 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề điện dân dụng - Ngày đăng: 10 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm của nghề sửa chữa điện lạnh - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân