Trang chủ > Học nghề sửa chữa Điện ô tô mất bao lâu?

Với nền kinh tế ngày một phát triển như hiện nay, ô tô không còn là dòng phương tiện quá xa xỉ đối với người dân chúng ta. Dự báo trong tương lai khi kinh tế ngày càng phát triển và đời sống ngày một đi lên hứa hẹn phương tiện ô tô sẽ trở nên phổ biến và gần gũi đến mỗi hộ gia đình hơn rất nhiều.
 Với một số lượng ô tô rất lớn được nhập khẩu vào Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của người dân như vậy, dẫn đến nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô trở nên rất cần thiết. Với giá trị của một chiếc xe ô tô là tương đối lớn đồng nghĩa với việc các hệ thống động cơ, chi tiết của ô tô cũng rất phức rất phức tạp mà không hề đơn giản. Để có thể sửa chữa được đòi hỏi người thợ cần có tay nghề tốt, chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản về kỹ thuật.

 Tất cả các nội dung trên xe ô tô đều liên quan đến điện ô tô, từ điện máy, điện gầm, điện điều hòa, điện nội thất. Chính vì vậy khóa học sửa chữa điện ô tô đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và hướng theo để lập nghiệp. Để trở thành một thợ sửa chữa ô tô có tay nghề tốt thì phải học mất bao lâu? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ trước khi đăng ký theo học.

 Khóa học sửa chữa điện ô tô được đào tạo trong thời gian 06 tháng, có thể dao động theo tay nghề của từng học viên để ra trường. Học viên tay nghề tốt, tiếp thu nhanh có thể ra trường sớm, học viên tay nghề chậm sẽ ra trường sau. Với mục đích đảm bảo tay nghề cho từng học viên khi ra trường. Chương trình đào tạo học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các nội dung
 - Học viên được học hệ thống mạch chiếu sáng, còi, hệ thống mạch tín hiệu, hệ thống đèn báo cánh cửa, lên kính, xuống kính, khoá cửa tự động.Các cảm biến trên động cơ có báo tín hiệu về Ecu, cảm biến bơm ga, cảm biến chân không, cảm biến nhiệt độ gió, mô tơ bước, cảm biến nhiệt độ nước, cảm biến vòng quay trục cơ, cảm biến tiếng gõ động cơ, cảm biến tiếng gõ trục.
 - Hệ thống Rơle trên hộp cầu chì tổng, hệ thống công tắc đa năng của các đời xe khác nhau. Hệ thống mạch điện phun xăng điện tử (EFI), phun đa điểm MPI: Honda, Toyota...
 - Chẩn đoán mã lỗi hệ thống điện bằng máy test
 - Tra cứu mạch điện bằng phần mềm. Sau khi ra trường học viên được cấp chứng chỉ nghề quốc gia, được tư vấn giới thiệu việc làm cũng như tư vấn mở cửa hàng để kinh doanh.
Thủ tục nhập học
 - Hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm
 - Học viên bổ sung thêm 01 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4
 - Học viên bổ sung giấy xác nhận chính sách nếu có

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN 
 -  Địa chỉ: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 -  Hotline: 0243.994.3030 -  0961.677.990

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề Nội Thất ô tô - Ngày đăng: 10 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Điện Tử - Ngày đăng: 09 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Điện Dân Dụng. - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Xe Máy - Ngày đăng: 02 Tháng Mười 2019
 • Học phí nghề Điện Lạnh mất bao nhiêu? - Ngày đăng: 27 Tháng Chín 2019
 • Học phí nghề sửa chữa Ô Tô ? - Ngày đăng: 25 Tháng Chín 2019
 • Học nghề sửa chữa Ô tô có khó không..? - Ngày đăng: 18 Tháng Chín 2019
 • Học nghề sửa chữa Xe Máy có khó không? - Ngày đăng: 11 Tháng Chín 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân