Trang chủ > Học nghề sửa chữa điện lạnh mất bao lâu để thành nghề

Học nghề sửa chữa điện lạnh mất bao lâu để thành nghề

Học nghề sửa chữa điện lạnh mất bao lâu để thành nghề đã và đang là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu đăng kí học nghề sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề Thanh Xuân.

Hiện nay, các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…ngày càng trở nên phổ biến và trở thành những thiết bị thiết yếu trong sinh hoạt của mỗi hộ gia đình. Càng ngày, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh này ngày càng tăng mạnh.Nhiều bạn có đam mê và nhu cầu học nghề sửa chữa điện lạnh, tuy nhiên lại không biết thời gian học là nghề sửa chữa điện lạnh là bao lâu, có mất nhiều thời gian để thành nghề không?

Thời gian học nghề sửa chữa điện lạnh phụ thuộc vào hệ học mà bạn lựa chọn. Với hệ đại học, thời gian học khóa học sửa chữa điện lạnh sẽ mất từ 4 – 5 năm để thành nghề. Với hệ cao đẳng, trung cấp thì sẽ mất từ 2 – 3 năm để bạn có thể thành nghề sửa chữa điện lạnh và cầm tấm bằng ra trường.

Còn đối với hệ học nghề tại các trung tâm dạy nghề thì mất bao lâu để thành nghề? Câu trả lời đó là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, trung bình từ 4 – 6 tháng, tùy theo từng trung tâm dạy nghề khác nhau.Tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, khóa học sửa chữa điện lạnh có thời gian học trung bình khoảng 6 tháng, với lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên thời gian học phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề cũng như khả năng của từng người học, do vậy nếu học nhanh thì thời gian học có thể chỉ mất khoảng 3 – 4 tháng là bạn đã thành thạo tay nghề. Còn nếu học chậm, bạn sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí những phần chưa hiểu.

Với phương pháp đào tạo thực tế, tập chung chủ yếu vào thực hành, chiếm 70 – 80 % chương trình đào tạo, các bạn học viên được học theo hình thức cuốn chiếu, thầy giáo cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Các bạn học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu về sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và cam kết được  giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫnSau khi học thành nghề ra trường, để trở thành người thợ giỏi và tay nghề cứng thì bạn cần tiếp tục rèn luyện tay nghề, học hỏi tích lũy kinh nghiệm tại các công ty, hay các cơ sở nơi bạn làm việc.

Vậy với câu hỏi học nghề sửa chữa điện lạnh mất bao lâu để thành nghề, thì sẽ rất khó để trả lời chính xác, bởi học nghề nhanh hay chậm thì phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân của mỗi người học, vào chính tay nghề, năng khiếu cũng như sự quyết tâm, chăm chỉ của mỗi học viên.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất: Số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

( Cách Đại học công nghệ giao thông vận tải 100m)

Hotline tư vấn miễn phí: 0961.677.990 Ms Thanh

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân