Trang chủ > Học Nghề Sửa Chữa Điện Lạnh Có Khó Không?

Học Nghề Điện Lạnh Có Khó Không?
 Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đặt ra trước khi đăng ký nhập học. Câu trả lời của Dạy nghề Thanh Xuân là có khó và chắc chắn là khó rồi. Nhưng nó chỉ khó với những người không quyết tâm, không chịu khó và không yêu nghề. Còn đối với những học viên đam mê, yêu nghề và chịu khó thì nó chỉ là bước đệm, là chất xúc tác giúp các học viên thêm đam mê sự tò mò và ham học hỏi.

học nghề điện lạnh có khó không
Tại dạy nghề Thanh Xuân, nghề sửa chữa điện lạnh được đào tạo trong thời gian từ 04 - 06 tháng tùy theo năng lực, tay nghề và cách tiếp thu kiến thức nhanh hay chậm của từng học viên. Trong ngành sửa chữa điện lạnh, học viên được học về các thiết bị chính như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tủ mát, tủ đông...
 1.TỦ LẠNH 
Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng tủ lạnh. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống làm lạnh, mạch điện điều khiển.Phương pháp kiểm tra, thay thế Blốc, dàn nóng, dàn lạnh… Thao tác cân cáp, tạo chân không và nạp ga.Cách kiểm tra và thay thế các loại rơ le, quạt gió, điện trở xả tuyết…Nguyên nhân, cách kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng thường gặp ở các loại tủ lạnh như: TOSHIBA, HITACHI

 2.MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ 
 Phân tích sơ đồ, hướng dẫn phương pháp kiểm tra và sửa chữa mạch điện tử của máy điều hoà 1 chiều, 2 chiều các hãng: PANASONIC, LG, DAIKIN, TOSHIBA, GREE…, lai ghép mạch điều hòa đa năng. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phương pháp kiểm tra và sửa chữa Blốc, dàn nóng, dàn lạnh, van đảo chiều…Các loại quạt gió, hư hỏng, cách kiểm tra và sửa chữa. Ký hiệu, công dụng, hình dạng, hình vẽ, cách kiểm tra và thay thế các linh kiện điện tử trong mạch điều khiển máy điều hoà như triắc, IC, rơle điện…Hướng dẫn chọn công suất máy, chọn vị trí và các bước lắp đặt. Phương pháp cân cáp, tạo chân không, nạp ga và thu hồi ga. Phương pháp lai mạch điện tử, sửa chữa và bảo dưỡng   
3. MÁY GIẶT
 - Sử dụng vận hành các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang LG, ELECTROLUX, máy LG giặt bằng hơi nước, sấy khô tự động LG WD 20900, máy giặt inverter tiết kiệm điện.
 - Đo các thiết bị và phụ tải trong máy giặt. Cách thay thế lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ.
- Lần mạch điện máy giặt cửa ngang, cửa trên. Đấu mạch điện, lai chế mạch điện, sửa chữa các pal bệnh trên mạch điện máy giặt. Bảo dưỡng máy giặt cửa trên, cửa ngang.

học nghề điện lạnh có khó không

 Tại Dạy Nghề Thanh Xuân, học viên được đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc, giáo viên chia tay nghề học viên thành từng nhóm để hướng dẫn thực hành, học viên được cam kết đào tạo đến khi thành nghề thì ra trường, và sẽ được tư vấn giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường.
 Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ được nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm tại các công ty, trung tâm bảo hành hoặc tự mở cửa hàng để phát triển kinh doanh. Với mức lương ngay sau khi ra trường khoảng từ 06 - 08 triệu và sẽ tăng dần theo khả năng, thâm niên và sự cố gắng của các học viên.
* Thời gian nhập học
- Nhà trường tuyển sinh liên tục và nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần.
- Học viên có thể nhập học lớp mới ngay mà không cần phải đợi lớp
* Thủ tục nhập học:
 - Hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm
 - Học viên bổ sung thêm 01 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4
 - Học viên bổ sung giấy xác nhận chính sách nếu có
 * Địa chỉ liên hệ 
 TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
ĐC: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0979.313.493 / 0961.677.990 - Ms: Đức Duyên
http://thanhxuan.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

 • Ưu đãi đặc biệt tháng 9/2019 - Ngày đăng: 04 Tháng Chín 2019
 • Hướng nghiệp nghề cho học sinh lớp 9 - Ngày đăng: 22 Tháng Năm 2019
 • Học nghề điện lạnh có khó không? - Ngày đăng: 14 Tháng Năm 2019
 • Con đường ngắn nhất đến đỉnh thành công. - Ngày đăng: 11 Tháng Mười Hai 2018
 • Nghề nào là nghề "Hot" - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Hai 2018
 • Học nghề giữ “đầu cơ nghiệp”! - Ngày đăng: 20 Tháng Bảy 2017
 • Học nghề điện lạnh - Ngày đăng: 10 Tháng Bảy 2017
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân