Trang chủ > Học nghề sửa chữa điện dân dụng có tương lai không?

Học nghề sửa chữa điện dân dụng có tương lai không?


Nghề sửa chữa điện dân dụng là nghề bao gồm sản xuất, lắp đặt tất cả các thiết bị máy móc liên quan đến điện và gắn liền với sự phát triển điện năng, đồ dùng điện, các thiết bị có sử dụng điện như đèn chiếu sáng, quạt điện, lò vi sóng. Đồng thời nó cũng có thể được lắp đặt phục vụ cho nhu cầu xây dựng nhà ở của cá nhân với quy mô nhỏ hoặc lớn.Tương lai của nghề điện dân dụng gắn liền với sự phát triển điện năng, đồ dùng điện và tốc độ xây dựng nhà ở. Ở nước ta hiện nay, điện không những được sử dụng nhiều nơi ở thành phố mà còn được đưa về nông thôn và miền núi. Nhiều vùng xa và hẻo lánh đã tự cấp điện nhờ các trạm phát điện địa phương.

 

Một công trình muốn có điện sử dụng trước hết phải lắp đặt mạng điện, sau đó trang bị đồ dùng điện: đèn chiếu sáng, bàn là, quạt điện, bếp điện… Nghề điện dân dụng có nhiều điều kiện phát triển không những ở thành phố mà kể cả ở nông thôn và miền núi.

Hiện nay quá trình hội nhập ở Việt Nam đang đòi hỏi chúng ta phải thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp, điện tử. Các thiết bị điện dân dụng thì nhà nào cũng phải có như quạt điện, bếp điện, nồi cơm, hệ thống điện dân dụng…Với tốc độ phát triển hiện nay thì ngành dịch vụ kỹ thuật hứa hẹn sẽ là một ngành rất phát triển trong tương lai.Có thể nói đây có thể là lĩnh vực sẽ tạo việc làm cho hàng ngàn sinh viên mới ra trường ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Học nghề sửa chữa điện dân dụng ở đâu?

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc. Nhận thức được sự phát triển cũng như vai trò quan trọng của nghề sửa chữa điện dân dung đối với cuộc sống, trung tâm đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để đáp ứng chất lượng yêu cầu học tập của học viên.Khi đến đây bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức để đi làm nghề. Khi kết thúc khóa học chúng tôi sẽ tạo việc làm cho bạn. Cam kết sau khi học xong bạn sẽ có một công việc ổn định

Học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu, về các nội dung như:

- Lắp đặt mạng điện

- Sửa chữa thiết bị điện: biến áp, động cơ, đồng hồ đo điện…

- Sửa chữa đồ dùng điện: quạt điện, bếp điện, lò vi sóng, bếp điện, nồi cơm..

- Các nguồn điện 1 chiều và xoay chiều, điện áp thấp, điện áp cao, công suất nhỏ, công suất lớn.Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề điện lạnh có tương lai không? - Ngày đăng: 12 Tháng Ba 2020
 • Học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu? - Ngày đăng: 05 Tháng Ba 2020
 • Thủ tục nhập học tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 16 Tháng Hai 2020
 • Ưu điềm học nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 13 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề điện dân dụng - Ngày đăng: 10 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm của nghề sửa chữa điện lạnh - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân