Trang chủ > Học nghề sửa chữa điện dân dụng có tốt không?

Học nghề sửa chữa điện dân dụng có tốt không? Đây là thắc mắc mà đa số các bạn đang có nhu cầu học nghề sửa chữa điện dân dụng quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, Dạy nghề Thanh xuân sẽ phần nào giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc đó.

1. Tương lai của nghề sửa chữa điện dân dụng

Nghề sửa chữa điện dân dụng đang là nghề được rất nhiều các bạn trẻ tìm học bởi tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là một trong những nghề nghiệp sát với nhu cầu thiết yếu của con người tại mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời các thiết bị điện ngày càng đa dạng và được sử dụng rất nhiều trong các gia đình. Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt hệ thống điện là vô cùng lớn.2. Không lo thất nghiệp

 Trong thời buổi kinh tế ngày càng hiện đại như ngày nay, nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng cao, điện là yếu tố then chốt không thể thiếu của mọi gia đình, mọi công trường, mọi nơi làm việc. Do đó, nhu cầu sửa chữa điện luôn là một trong những nhu cầu rất cấp bách của mọi nơi. Chính vì lẽ đó, nếu bạn theo học ngành này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn hay suy nghĩ mình có việc làm hay không. Chỉ là bạn muốn làm việc ở môi trường nào mà thôi.

3. Nghề sửa chữa điện dân dụng mang tính ổn định, lâu dài

Đây là nghề khá ổn định và mang tính thời vụ như một số nghề khác. Nếu như sửa chữa điện lạnh thì chỉ có thể hot vào mùa hè hoặc mùa đông thì ngược lại, những người lắp đặt điện dân dụng có thể làm công việc này quanh năm, suốt tháng. Vì vậy nó mang tính chất ổn định.

4. Mức thu nhập ổn định

Mức thu nhập của nghề sửa chữa điện dân dụng khá ổn định. Đối với những bạn học viên vừa ra trường, khi đi làm mức lương trung bình khoảng 4 – 6 triệu. Mức thu nhập này sẽ tăng gấp đôi, gấp 3 khi tay nghề và kinh nghiệm của bạn nâng cao.Đặc biệt, khi có kinh nghiệm trong nghề, bạn có thể mở cửa hàng tự kinh doanh buôn bán sửa chữa các thiết bị điện dân dụng.

Không dám khẳng định, nghề sửa chữa điện dân dụng sẽ mang lại cho bạn một cuộc song giàu sang, nhưng chắc chắn đây là một nghề không thể thiếu đối với xã hội cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân