Trang chủ > Học nghề sửa chữa Điện Dân Dụng có khó không?

Học nghề sửa chữa Điện dân dụng có khó không...?
Như chúng ta đã biết, điện dân dụng là hệ thống các thiết bị vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi con người. Nó là người bạn không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Với số lượng và tần suất sử dụng vô cùng lớn trong các hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn như vậy, tạo nên nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng rất lớn, giúp cho nghề kỹ thuật sửa chữa điện dân dụng trở nên rất tiềm năng.
  
Trước khi đăng ký khóa học đã có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết việc học nghề sửa chữa điện dân dụng có khó không? Liệu rằng các bạn có theo được khóa học để thành nghề trong tương lai?. Hôm nay mời các bạn dành chút thời gian để tham khảo bài viết của dạy nghề Thanh Xuân, xem rằng khóa học điện dân dụng sẽ như thế nào và có phù hợp với bản thân mình không nhé! 
 
Học nghề điện dân dụng có khó không

So với nhiều ngành kỹ thuật khác thì điện dân dụng thuộc top ngành nhẹ nhàng đỡ vất vả hơn. Do các thiết bị điện dân dụng đều là các thiết bị nhỏ gọn, không quá nặng không quá cồng kềnh mất nhiều sức lao động, tuy nhiên mỗi ngành đều có những đặc thù khác nhau. Để trở thành thợ kỹ thuật ngành điện dân dụng đòi hỏi học viên cần phải chịu khó, tỉ mỉ và thật sự cố gắng mới chinh phục được hệ thống các mạch từ đơn giản đến phức tạp.
Học nghề điện dân dụng có khó không

Đầu tiên các bạn học viên sẽ được học về điện điện tử cơ bản để biết cách sử dụng đồng hồ đa năng để đo dòng, đo nguồn, đo mạch...., phân biệt các linh kiện điện tử: đâu là ic, đâu là tụ điện, đâu là cuộn cảm, bóng bán dẫn... cách sử dụng mỏ hàn để hàn hút các linh kiện điện tử đó. 
- Học viên được học: Sửa chữa tất cả thiết bị điện dân dụng, phân tích cấu tạo, nguyên lý hoạt động, vẽ sơ đồ mạch và sửa chữa thiết bị điện nội thất:
 - Mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,... Đọc bản vẽ kỹ thuật. 
 - Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa nồi cơm điện, bếp điện, công tơ điện, bàn là, máy bơm, ổn áp LIOA, chuông điện, adapter,.... 
- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và tính toán, quấn lại, sửa chữa quạt bàn, quạt tường, quạt cây, quạt trần, quạt thông gió, biến thế, sulvolter, mô tơ 1 pha, môtơ 3 pha, máy bơm, máy khoan, máy hàn, Lò vi sóng, bếp điện từ, bình nóng lạnh…v.v. 

Học nghề điện dân dụng có khó không

  Khóa học sửa chữa điện dân dụng được đào tạo trong thời gian 06 tháng. Chương trình đào tạo chiếm 80% là thực hành, 20% lý thuyết.  Tại Dạy Nghề Thanh Xuân, học viên được đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc, giáo viên chia tay nghề học viên thành từng nhóm để hướng dẫn thực hành, học viên được cam kết đào tạo đến khi thành nghề thì ra trường, và sẽ được tư vấn giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường.

Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ được nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm tại các công ty, trung tâm bảo hành hoặc tự mở cửa hàng để phát triển kinh doanh. Với mức lương ngay sau khi ra trường khoảng từ 06 - 08 triệu và sẽ tăng dần theo khả năng, thâm niên và sự cố gắng của các học viên.

 Thủ tục nhập học:
- Nhà trường tuyển sinh liên tục và nhận hồ sơ vào thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể nhập học lớp mới ngay mà không cần phải đợi lớp
- Hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm
- Học viên bổ sung thêm 01 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4
- Học viên bổ sung giấy xác nhận chính sách nếu có
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
- Địa chỉ: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline: 0962485862 / 0961.677.990

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa Ô tô có khó không..? - Ngày đăng: 18 Tháng Chín 2019
 • Học nghề sửa chữa điện lạnh có khó không - Ngày đăng: 10 Tháng Chín 2019
 • Ưu đãi đặc biệt tháng 9/2019 - Ngày đăng: 04 Tháng Chín 2019
 • Hướng nghiệp nghề cho học sinh lớp 9 - Ngày đăng: 22 Tháng Năm 2019
 • Học nghề điện lạnh có khó không? - Ngày đăng: 14 Tháng Năm 2019
 • Con đường ngắn nhất đến đỉnh thành công. - Ngày đăng: 11 Tháng Mười Hai 2018
 • Nghề nào là nghề "Hot" - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Hai 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân