Trang chủ > Học nghề nội thất ô tô có tương lai không?


Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều mẫu xe mới cũng lần lượt được ra đời với những phong cách thiết kế vô cùng mới lạ, đẹp mắt. Chính vì vậy, nhu cầu trang trí cho ô tô để làm đẹp xe, tăng thêm tiện ích, sự sang trọng hiện nay đang trở thành xu thế tất yếu.


Nhận thấy được sức hút từ ngành nghề này, nhiều bạn trẻ đã và đang quyết định hướng bản thân đến việc học nghề trang trí nội thất ô tô, đáp ứng cho nhu cầu hiện có của thị trường ô tô trong nước.1.Học nội thất ô tô là học về:

- Dán phim cách nhiệt kính sườn, kính lái, kính hậu. Tháo và dán lắp trần nỉ xe 4 chỗ và 7 chỗ, Bọc la phong trần nỉ bằng ni lông chống bụi bẩn cho các loại xe.

- Cách  lắp đặt màn hình DVD, màn hình xe thông dụng và các loại DVD thiết kế theo xe, Lắp cẳn bảo vệ trước sau, lắp định vị...

- Lắp Loa đài, độ âm thanh, lắp các sản phẩm về ô to. Lắp định vị xe GPS, Lắp và đi dây camera hành trình,Đi dây và lắp camera lùi, cảm biến lùi . Cách làm chống ồn, Dán trần da 5D sạch đẹp, Lắp đặt các loại cảm biến….

- Lắp đóng mở cửa có báo động từ xa, loại có mở cốpThay đèn, còi, gạt mưa, dán đồ mạ crom trang trí. .dọn vệ sinh nội thất xe bằng hóa chất đảm bảo sạch và an toàn. Độ các mặt dưỡng ô tô....v.v

2.Có nên học nghề nội thất ô tô, trang trí nội thất ô tô?

Với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô thì việc học nghề nội thất ô tô hiện cũng đang dần được chú trọng và đầu tư hơn. Việc học nghề nội thất ô tô và có một tay nghề cũng như kiến thức nền ổn định về lĩnh vực này sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm được việc làm hơn với mức lương trung bình khá cao.

3.Nhu cầu của thị trường hiện nay

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn, trong khi đó đội ngũ nhân lực phục vụ cho ngành nghề này lại khá hạn hẹp. Chính vì vậy, việc học nghề nội thất ô tô sẽ tạo ra được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu hiện có của thị trường, nhất là các xưởng nội thất ô tô trong cả nước.
 4.Cơ hội việc làm sau khi học nghề làm nội thất ô tô?

Vì thị trường đang thiếu nhân lực trầm trọng trong nghề nội thất ô tô nên sau khi học xong, cơ hội việc làm cho các học viên là rất lớn. Trên cả nước có hàng trăm xưởng nội thất ô tô nhưng hầu như xưởng nào cũng đang thiếu người, trong khi đó với trình độ, kiến thức cũng như tay nghề đã được học, bạn rất dễ dàng xin được một công việc đúng với nghề của mình.

Không những vậy, bạn cũng có thể học thêm các chương trình nâng cao và các chương trình liên quan để có thể tự mở xưởng nội thất dành riêng cho mình và tự kinh doanh dịch vụ.

5.Mức lương cơ sở của học nghề trang trí nội thất ô tô

So với các ngành nghề khác, đây là ngành nghề có mức lương cơ bản cao nhất so với mặt bằng chung hiện nay. Bạn có thể sẽ nhận được mức lương từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng tùy thuộc vào năng lực cũng như địa chỉ làm việc của bạn.


6.Học nghề trang trí nội thất ô tô ở đâu?

Vấn đề khó khăn nhất mà khá nhiều người khi quyết định lựa chọn ngành nghề này, đó chính là tìm kiếm một địa chỉ học nghề trang trí nội thất uy tín, chất lượng nhất. Một gợi ý mà bạn có thể tham khảo đó chính là Dạy nghề Thanh Xuân, 83 Triều Khúc – địa chỉ dạy nghề trang trí nội thất ô tô hiện có uy tín nhất tại miền Bắc.Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu? - Ngày đăng: 05 Tháng Ba 2020
 • Thủ tục nhập học tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 16 Tháng Hai 2020
 • Ưu điềm học nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 13 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề điện dân dụng - Ngày đăng: 10 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm của nghề sửa chữa điện lạnh - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa xe máy cấp tốc - Ngày đăng: 25 Tháng Mười Hai 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân