Trang chủ > Học nghề giữ “đầu cơ nghiệp”!Trước đây ông cha ta có câu: Con Trâu là đầu cơ nghiệp. Câu nói đó rất đúng khi mà đất nước ta còn là một đất nước thuần nông. Vậy câu nói đó còn phù hợp với ngày nay khi mà kinh tế đã phát triển, đất nước ngày một công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 
Ngày nay, sản xuất nông nghiệp cũng đã được áp dụng hầu hết máy móc vào sản xuất: Máy cầy, máy gặt thay cho sức kéo của trâu bò, đưa lại hiệu quả kinh tế cao. 
Vậy có nên thay thế câu nói: “Con trâu là đầu cơ nghiệp” thành “Học nghề giữ đầu cơ nghiệp nghiệp” không?


Thực tế ngày nay do đời sống kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ cũng phát triển nhanh chóng: Từ ô tô, xe máy, các thiết bị điện dân dụng trong gia đình, điện lạnh dân dụng như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại, máy tính … thì hầu như đến 90% dân số nước ta đã và đang sử dụng các thiết bị đó. 
Sức trâu sức người mà cũng có ngày ốm cần phải đi bệnh viện thì sức máy móc cũng vậy dùng lâu cũng phải hỏng. Hỏng thì cần tìm đến thợ chứ không thể tìm đến bệnh viện được. 
Vậy những người thợ sửa chữa này ở đâu ra. Xin thưa là chính từ các cơ sở dạy nghề mà ra, họ có tay nghề vững chắc có thể sửa được tất cả các Pan bệnh của các thiết bị máy móc mà họ học được trong khi học nghề. Thị trường công việc quá rộng mở đúng không các bạn.


 
- Hãy gọi ngay tới số 0962.485.862 để được tư vấn định hướng nghề miễn phí 
  
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ chính và duy nhất: số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân