Trang chủ > Học nghề điện lạnh

THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN MAI SAU  -  LÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI HÔM NAY!

Khi nền kinh tế đất nước phát triển, kéo theo nhu cầu, chất lượng cuộc sống cũng nâng lên, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các thiết bị  điện tử phục vụ cho cuộc sống cũng nâng lên. Đặc biệt là các thiết bị thiết yếu, không thể thiếu trong mỗi gia đình  người Việt Nam hiện nay đó là Tủ lạnh, sau đó là đến máy giặt và điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh… Đây là các thiết  bị điện lạnh gia dụng rất cần thiết trong các hộ gia đình.

Với nhu cầu sử dụng nhiều các thiết bị điện lạnh gia dụng nhiều như  vậy thì đòi hỏi những kỹ thuật viên về điện lạnh cũng nhiều không kém. Có sử dụng thì đương nhiên sẽ có hỏng hóc, có hỏng hóc thì đương nhiên sẽ  cần đến những người thợ sửa. Đây chính là tiềm năng của người người học nghề điện lạnh.


Đỉnh điểm của nghề điện lạnh là  vào mùa hè. Đặc biệt là ở các thành phố lớn nhỏ. Khi xã hội phát triển, kinh tế phát triển thì các tòa nhà lớn mọc lên ngày các nhiều và dày đặc, Đó chính là những khối bê tông khổng lồ tích nhiệt  và tỏa nhiệt, làm tăng thêm nhiệt độ cho thành phố vào mùa hè, đã nóng bức lại các thêm lực nội, khó thở và khó chịu làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và hiệu quả kinh tế.
Chính vì thế nhu cầu sử dụng điều hòa là rất lớn. Những người làm thợ cày suốt đêm ngày cũng không hết việc. Hầu như thợ điện lạnh vào mùa hè chỉ nhận điều hòa còn lại máy giặt và tủ lạnh gác lại, trừ trường hợp rất cần thiết.

Đi đôi với sự vất vả của nghề thì những người thợ điện lạnh và mùa hè cũng kiếm bội, tương ứng cho công sức họ bỏ ra. Có thể nói làm một mùa, ăn cả năm cho nghề điện lạnh.
Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn  một nghề giàu tiềm năng như thế này?

- Trung tâm Hướng Nghiệp dạy nghề Thanh Xuân liên tục nhận học viên và mở lớp điện lạnh dân dụng. Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần.
- Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân chúng tôi cam kết 100% học viên ra trường đều có tay nghề vững vàng và có việc làm ổn định ngay tại nội thành Hà Nội (Với điều kiện các bạn học viên hãy quyết tâm, chăm chỉ và chịu khó).
Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Trụ sở chính ( duy nhất ) : 79 - 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline từ vấn miễn phí: 0962.48.58.62
Bài viết cùng chuyên mục

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân