Trang chủ > Học nghề điện lạnh có tương lai không?

Học nghề điện lạnh có tương lai không? Đây là câu hỏi thường gặp ở những người đang có nhu cầu tìm hiểu và học nghề điện lạnh. Cùng Dạy nghề Thanh Xuân tìm hiều về vấn đề này nhé.


Nghề điện lạnh học gì?

Điện lạnh bao gồm rất nhiều công việc cụ thể như: lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng – vệ sinh các thiết bị điện lạnh, thiết kế, thi công công trình điện lạnh…

Đây là ngành nghề được đánh giá là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay và có tỉ lệ người theo học ngành sửa chữa chữa điện lạnh tăng khá cao. Vì tính ổn định, lương cao sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống đầy đủ hơn. Trong tương lai ngành nghề chỉ “hot” thêm chứ không giảm.

Nghề điện lạnh có tương lai không?

Hiện nay, các công ty các doanh nghiệp lớn đều cần phải có hệ thống điều hòa không khí cho toàn bộ hệ thống công ty doanh nghiệp. Hay các hệ thống điều hòa tổng cho toàn tòa nhà. Còn đối với các cá nhân các hộ gia đình thì hầu hết gia đình nào cũng sẽ có tủ lạnh và điều hòa không khí. Chính vì vậy, học nghề điện lạnh có tương lai không? Đáp án rằng cơ hội nghề nghiệp của nghề điện lạnh là rất lớn, những sinh viên mới ra trường dễ dàng xin được cho mình một công việc phù hợp, liên quan đến chuyên ngành điện tử, điện lạnh.

Bởi thị trường điện lạnh đang phát triển nên học xong nghề điện lạnh, có rất nhiều sự lựa chọn các hướng đi riêng phù hợp nhất với mình. Có thể xin vào những công ty sản xuất làm kĩ thuật điện lạnh, hay cũng có thể làm nhân viên trong các cửa hàng sửa chữa điện lạnh. Còn nếu là người đã có kinh nghiệm thì có thể tự mở cửa hàng kinh doanh, sửa chữa điện lạnh.

Mức thu nhập từ nghề này khá ổn định. Khi mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm bạn có thể làm việc với thu nhập khoảng từ 4 – 5 triệu/tháng. Sau khi đã có kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn bạn có thể có mức thu nhập cao gấp đôi từ 8 – 10 triệu/tháng. Chưa hết, bạn có thể mua bán và sửa chữa những món đồ cũ sau đó bán lại thì mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn.

Học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu?Vấn đề khó khăn nhất mà khá nhiều người khi quyết định lựa chọn ngành nghề này, đó chính là tìm kiếm một địa chỉ học nghề sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng nhất. Một gợi ý mà bạn có thể tham khảo đó chính là Dạy nghề Thanh Xuân, 83 Triều Khúc – địa chỉ dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín nhất miền Bắc

Điều tạo nên chất lượng cho chương trình giảng dạy tại đây không phải là những bài vở sáo rỗng, những lý thuyết xa rời thực tế mà chương trình được tạo nên từ chính kinh nghiệm của những người làm lâu năm trong nghề sửa chữa điện lạnh.

Các học viên sẽ phải trải qua một vài buổi để học lý thuyết về các vị trí, vật dụng cần thiết cũng như tìm hiểu chi tiết, cụ thể của ngành nghề và hướng đi mới của nghề sửa chữa điện lạnh trong tương lai. Sau đó sẽ là những bài học đi kèm với thực hành trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh hiện đại, đa dạng, dưới sự hướng dẫn, giám sát cụ thể của những giáo viên hướng dẫn gạo cội.
Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu? - Ngày đăng: 05 Tháng Ba 2020
 • Thủ tục nhập học tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 16 Tháng Hai 2020
 • Ưu điềm học nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 13 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề điện dân dụng - Ngày đăng: 10 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm của nghề sửa chữa điện lạnh - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Ưu điểm học nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 08 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc - Ngày đăng: 02 Tháng Giêng 2020
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân