Trang chủ > Học nghề điện lạnh có dễ xin việc không

Học nghề điện lạnh có dễ xin việc không


Sửa chữa điện lạnh đang là một trong những ngành nghề có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Và thắc mắc về Cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề sửa chữa điện lạnh ra sao, có dễ xin việc không nhận được sự quan tâm của không ít các bạn học sinh khi sắp phải đưa ra quyết định lựa chọn sự nghiệp, và cả những bạn đang có nhu cầu chuyển đổi công việc.Ảnh " Học nghề điện lạnh có dễ xin việc không"

Có thể khẳng định, học nghề điện lạnh dễ xin việc, hay nói cách khác là khi theo học nghề sửa chữa điện lạnh, người học sẽ không phải lo về vấn để việc làm sau khi ra trường.Ảnh " học nghề điện lạnh có dễ xin việc không "
 


Với sự phát triển nền kinh tế hiện nay, cùng với nhu cầu của con người ngày càng tăng cao hơn, thì hầu hết trong mỗi gia đình, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều cần những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng điện lạnh của con người ngày càng nhiều hơn, từ đó mà cơ hội việc làm của những thợ điện lạnh cũng phát triển theo. Bởi nghề điện lạnh phát triển theo nhu cầu của con người. Điều này cho thấy, cơ hội việc làm của nghề điện lạnh tương đối rộng mở.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn có thể trở thành kỹ sư làm việc ở nhà máy nhiệt điện, sản xuất thiết bị điện lạnh, điều hoà không khí hay nhà máy chế biến, viện nghiên cứu,... Hoặc bạn có năng lực cũng có thể tự mở cửa hàng kinh doanh riêng về điện lạnh.Ảnh " Học nghề điện lạnh có dễ xin việc không "


Nếu bạn có kinh nghiệm, trình độ cao thì không khó để có được việc làm tốt trong các công ty lớn, thậm chí còn được nhiều cơ sở "săn đón" mà không mất công tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở thậm chí chỉ quan tâm đến tay nghề, dù bạn học tại các trung tâm đào tạo nghề trong thời gian ngắn thì cũng sẽ dễ dàng xin được việc làm điện lạnh với mức thu nhập hấp dẫn.

Trường dạy nghề thanh xuân số 83 triều khúc


Được biết đến là trung tâm đào tạo nghề uy tín chất lượng, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nhận được sự ủng hộ của nhiều học viên trên khắp cả nước. tại đây, khóa học sửa chữa điện lạnh có thời gian học khoảng 6 tháng, với lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn học viên được học chuyên sâu về sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh…

Với môi trường học tập lý thuyết gắn với thực hành, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức. Đặc biệt, giáo viên giảng dạy đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm uy tín.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990 - 0243.994.3030 Ms Thanh

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

Bài viết cùng chuyên mục

 • Lịch học tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 14 Tháng Chín 2020
 • Bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 18 Tháng Tám 2020
 • Học phí nghề sửa xe máy bao nhiêu tiền - Ngày đăng: 24 Tháng Bảy 2020
 • Học nghề sửa chữa xe máy có khó không - Ngày đăng: 23 Tháng Bảy 2020
 • Học điện lạnh ra làm gì, có tương lai không - Ngày đăng: 17 Tháng Bảy 2020
 • Khó khăn của nghề điện lạnh - Ngày đăng: 14 Tháng Bảy 2020
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân