Trang chủ > Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn

Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn.

Rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như là học viên khi gọi điện đến nhờ tư vấn định hướng nghề nghiệp, nhất là nghề sửa chữa ô tô. Khi nghe đến mức thời gian đều thắc mắc lại rằng: Với lượng thời gian ngắn như vậy liệu có đảm bảo tay nghề hay không?

Nếu như so bạc học sơ cấp nghề ngắn hạn với các bậc học khác như trung tâm, cao đẳng hay đại học.

Cụ thể là hệ trung cấp: Với thời gian học liên tục trong 18 tháng. Và học nửa ngày. Học viên phải học đủ khoảng dưới 50 mô đull học. Bao gồm các môn học không liên quan đến chuyên ngành  như : Kinh tế chính trị, Triết học Mác LeeNin, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, tin học đại cương, tiếng anh đại cương, Toán cao cấp, an toàn lao động…. v.v. Rất nhiều các môn học không liên quan đến chuyên ngành dẫn đến mất rất nhiều thời gian.

Trong khi học hệ sơ cấp nghề: Học viên lại được học cả ngày, học chuyên sâu và chuyên ngành nghề, thực tế vào các thiết bị trong nghề, và phần thực hành lại chiếm đếm 70 – 80% quá trình học. Như vậy thời gian học không kém cạnh tổng thời gian học hệ trung cấp mà lại học chủ yếu chuyên ngành nghề, thời lượng thực hành nhiều như vậy. Nên tính ra  các bạn được học chuyên môn nghề nhiều gấp 5 hay 7 lần  học chuyên ngành của các hệ khác.

Và thực tế nghề học sửa chữa ô tô tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân cũng vậy? Học viên được học lý thuyết, phần nguyên lý cấu tạo. Sau đó đi sâu vào thực tế chuyên ngành nghề. Các học viên được học thực tế trên xe. Chính vì vậy tay nghề của các bạn rất ổn định khi ra trường.

Với phương pháp đào tạo thực tế và thấm nhuần câu nói của cha ông “Trăm hay không bằng tay quen”. Học viên được giáo viên hướng dẫn thực hành đi thực hành lại, làm đến đâu từng người một chắc tay nghề đến đó. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy  nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, lại không ngừng nâng cao trình  độ tay nghề chuyên môn, luôn biết cấp nhật những kiến thức khoa học kĩ thuật mới nhất để áp dụng vào thực tiễn và truyền đạt lại cho học viên.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân 83 triều khúc luôn là đơn vị đào tạo hệ sơ cấp nghề uy tín và chất lượng nhất Việt nam. Là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn học viên có nhu cầu lựa chọn hệ sơ cấp nghề ngắn hạn.

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân