Trang chủ > Định hướng nghề nghiệp cho tương lai

VÌ SAO CẦN THIẾT PHẢI HƯỚNG NGHIỆP
Định hường nghề nghiệp là một việc rất cần thiết và vô cùng quan trọng cho các bạn học viên tốt nghiệp cấp 3, cũng như các bạn đang băn khoan lựa chọn nghề nghiệp cho tường lai. Đây là một nghề tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực chất không hề đơn giản
Hiện nay, không những HS vừa học xong chương trình cấp 3 mà không ít các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng và nhiều ngành được cho là “hot” đã và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp nên bắt buộc phải học thêm 1 nghề để kiếm việc. Tình hình hiện nay tấm bằng đại học cũng mất dần giá trị, nó không thể đảm bảo cho bạn một công việc như ý sau khi ra trường. Chính vì vậy, hình thức đào tạo nghề ở các trường có uy tín, có bằng cấp được chứng nhận đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt các bạn học sinh trung học phổ thông và sinh viên đang theo học ở các ngành khác. Học nghề có những ưu điểm sau:- Phù hợp với trình độ và điều kiện của đa số học sinh hiện nay.
- Sau khi tốt nghiệp học sinh dễ có cơ hội tìm việc, nhất là khi mà chúng ta đang hội nhập sâu vào AFTA và WTO.
- Các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang rất thiếu lao động có tay nghề.
- Kinh phí cho đào tạo nghề ít tốn kém hơn phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam
- Thời gian đào tạo ngắn từ 3 đến 12 tháng. Nếu có nhu cầu học tập lên cao sẽ được đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và đại học.
- Cơ hội đi hợp tác lao động nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaixia,…là rất lớn. • Bây giờ khi ra môi trường thực tế, các ông chủ công ty lớn, đặc biệt là các tập đoàn nước ngoài không còn quan trọng lắm các loại bằng cấp, bằng Đại Học cũng chỉ là 1 cái bằng.
 • Điều mà các nhà tuyển dụng họ quan tâm là kết quả bạn làm ra, năng lực thật sự của bạn khi đối mặt với thực tế. Vì vậy hãy sáng suốt chọn lựa cho mình 1 con đường ngắn nhất, thực tế nhất, giúp bạn rèn được kỹ năng, tay nghề mà lĩnh vực bạn lựa chọn đòi hỏi.
 • - Học nghề sau 3-12 tháng chúng ta có một tay nghề vững vàng ra trường, vừa kiếm tiền nuôi sống bản thân vừa rèn giũa tay nghề của bản thân đến trình độ cao sau 3-4 năm. Với lựa chọn học đại học trong 3-4 năm đó.
 • Mục đích cuối là bạn hòa nhập nhanh nhất với công việc mình yêu thích, môi trường bạn chọn để phát triển bản thân và kiếm ra được thật nhiều tiền, thật nhiều tiền. Như thế mới gọi là thành công và lựa chọn sáng suốt.
Các bạn đang băn khoan chưa biết  nên chọn nghề nào phù hợp nhất cho bản thân. 
Hãy đến với chúng tôi - Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân -  Nơi nâng cánh ước mơ cho các bạn./.
- Điện thoại tư vấn miễn phí 0961.677.990 - 0243.994.3030.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Cái nôi thành công của những con ong chăm chỉ - Ngày đăng: 21 Tháng Hai 2013
 • Thăm quan lớp sửa chữa Điện Lạnh - Ngày đăng: 17 Tháng Chín 2012
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân