Trang chủ > Địa chỉ học nghề ở đâu uy tín chất lượng

Địa chỉ học nghề ở đâu uy tín chất lượng


Vấn đề khó khăn nhất mà khá nhiều người khi quyết định lựa chọn học nghề, đó chính là tìm kiếm một địa chỉ dạy và học nghề uy tín, chất lượng nhất. Một gợi ý mà bạn có thể tham khảo đó chính là Dạy nghề Thanh Xuân, 83 Triều Khúc – địa chỉ dạy nghề uy tín trong cả nước.Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là một trong những cơ sở đào tạo nghề sơ cấp ngắn hạn đầu tiên và uy tín trong cả nước. Trải qua chặng đường hơn 30 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Trung tâm đã đào tạo ra hàng vạn lao động chất lượng cao cung cấp cho xã hội, góp phần không nhỏ cho việc tạo nguồn lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với mục tiêu đào tạo lao động có chất lượng cao, toàn diện mọi mặt về kỹ năng, kiến thức, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, Trung tâm luôn mang trong mình sứ mệnh dạy chất lượng cao, tạo việc làm tốt và giá trị cốt lõi, đó là sự tận tâm – đoàn kết – sáng tạo – hiệu quả.Điều tạo nên chất lượng cho chương trình giảng dạy tại đây không phải là những bài vở sáo rỗng, những lý thuyết xa rời thực tế mà chương trình được tạo nên từ chính kinh nghiệm của những người làm lâu năm trong nghề sửa chữa.

Các học viên sẽ phải trải qua một vài buổi để học lý thuyết về các vị trí, vật dụng cần thiết cũng như tìm hiểu chi tiết, cụ thể của ngành nghề và hướng đi mới của nghề sửa chữa điện lạnh trong tương lai. Sau đó sẽ là những bài học đi kèm với thực hành trực tiếp trên các thiết bị hiện đại, đa dạng, dưới sự hướng dẫn, giám sát cụ thể của những giáo viên hướng dẫn gạo cội.

Trung tâm đã và đang đào tạo đa dạng các ngành nghề kỹ thuật như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện công nghiệp…đây đều là những ngành nghề trọng điểm, có sức hút với nhiều bạn trẻ và cũng là những ngành nghề mà nhu cầu của xã hội đang cấn rất lớn, góp phần cho chính cho sự phát triển của xã hội.

Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc – Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai


Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân