Trang chủ > Dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu cơ sở dạy nghề?

Những năm gần đây, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở mở ra và gắn mác “Dạy nghề Thanh Xuân”. Điều đó đã làm cho những người muốn học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân thật sự hoang mang, không hiểu thực hư ra sao. Nhiều người lầm tưởng Dạy nghề Thanh Xuân có nhiều cơ sở dạy nghề dẫn đến tình trạng đăng ký học nhầm trường nhái mà không biết.  Vậy Dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu cơ sở dạy nghề? Băn khoăn này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Dạy nghề Thanh Xuân có tên đầy đủ là Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân (Định hướng nghề nghiệp và dạy sơ cấp nghề). Thành lập năm 1991 tại 96 Khuất Duy Tiến (đường bê tông cũ Khuất Duy Tiến). Sau khi nhà nước làm đường vành đai 3, Dạy nghề Thanh Xuân năm trong khu vực bị chuyển đổi, nên trung tâm đã chuyển về ngõ 90 Nguyễn Tuân. 90 Nguyễn Tuân trước đây là địa chỉ duy nhất của xí nghiệp xe bus kéo dài gần một km. Tháng 6/2017, nhằm mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất, Dạy nghề Thanh Xuân đã chuyển về địa chỉ 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ trường học và ký túc xá, phòng đào tạo, tuyển sinh và căng tin giúp các học viên được học tập trong một cơ sở khang trang đầy đủ nhất. 
Khi thương hiệu của Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân nổi lên nhờ giảng dạy có uy tín, chất lượng, học viên đông đảo, tất cả đều có việc làm ổn định sau khi ra trường thì đã có một số địa điểm lợi dụng mở ra cũng đạo nhái thương hiệu Thanh Xuân. Nhưng hoạt động vì mục đích kinh tế và chất lượng đào tạo rất kém. 

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân chỉ có cơ sở duy nhất thành lập ở quận Thanh Xuân và lấy tên Hướng Nghiệp dạy nghề Thanh xuân. Hiện nay chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Lô gô chính thức của Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh xuân là Lô gô có con Hạc ở giữa và có chữ Dạy Nghề Thanh Xuân. Đây là lôgo dạy nghề Thanh Xuân duy nhất được nhà nước công nhận là thương hiệu Dạy nghề Thanh Xuân và đã được phát trên lễ tôn vinh thương hiệu trình chiếu trên sóng vtv1, và vtc7. Các thông tin về Dạy nghề Thanh Xuân chính thống phải gắn với Lô gô con Hạc, còn các logo khác thì không phải! Hi vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu đúng về Dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu và phân biệt được thật, giả để không còn xảy ra những nhầm lẫn đáng tiếc.
   
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)
ĐT:0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

 • Đánh giá trung tâm dạy nghề thanh xuân 83 Triều Khúc - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2018
 • Lịch khai giảng của trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2018
 • Bộ đồ nghề học tập tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 26 Tháng Mười 2018
 • Nghề nào dễ xin việc nhất trong những năm tới? - Ngày đăng: 25 Tháng Mười 2018
 • Địa chỉ học nghề tại Hà Nội - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Giới thiệu trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Ăn trưa tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân