Trang chủ > DẠY NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Nghề sửa chữa Điện tử là một nghề sáng giá và mang lại thu nhập cao, với thời gian học rất ngắn (ngắn hơn rất nhiều so với nhiều ngành nghề khác), học viên được học về các thiết bị điện tử dân dụng như Tivi, âm li, loa đài, đầu thu…

Đây là đều là những thiết bị điện tử dân dụng gắn liền với đời sống sinh hoạt của mọi gia đình, vì vậy nhu cầu sửa chữabảo dưỡng thay thế là rất lớn.

Trong một thống kê mới đây của thì tổng số các thiết bị điện tử được tiêu thụ tại Việt Nam là khoảng 17 triệu sản phẩm/năm. Và tốc độ tăng trưởng của các loại thiết bị này vẫn tăng trưởng khoảng 40%/năm.

KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Trung bình một hộ gia đình ở Việt Nam có ít nhất là 10 thiết bị điện – điện tử trong nhà. Chưa kể đến có những hộ gia đình thì các thiết bị điện – điện tử chiếm đến 50% các vật dụng trong nhà.

Các thiết bị điện tử như quạt, tivi, đầu đĩa, loa amply, máy say sinh tố, các loại điều khiển từ xa, lò vi sóng... Tất cả những thiết bị đó ngày nay đã trở thành những vật dụng hàng ngày tại mọi gia đình không chỉ tại thành phố mà ở cả các vùng nông thôn.

Lí do bạn nên học nghề sửa chữa Điện Tử?

Ngành điện – điện tử là nghề nền tảng cơ bản cho tất cả các ngành điện chuyên sâu hơn như điện lạnh, điện tử – tự động hóa… Khi bạn lựa chọn học ngành điện – điện tử thì nó sẽ là một tiền đề vững chắc để các bạn có thể tự học tập và nghiên cứu thêm về những ngành điện chuyên sâu khác.

Lí do bạn nên học nghề sửa chữa Điện Tử?

Các bạn học viên, sinh viên ngành điện sau khi ra trường không những có thể lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện – điện tử và hệ thống điện tự động hóa trong công nghiệp, mà còn có thể sửa chữa một số thiết bị điện tử thông dụng, các dụng cụ trong cuộc sống. Chính sự đa năng trong công việc đảm nhiệm mà những người kỹ sư điện – điện tử có thể “sống khỏe” nhờ vào nghề.

Học nghề Điện Tử mất bao lâu?

Một khóa học sửa chữa Điện Tử hệ sơ cấp sẽ có thời gian học trung bình từ 4 đến 6 tháng, các bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu trên tất cả các thiết bị điện tử dân dụng.  Sau khi học xong các bạn sẽ được đảm bảo tay nghề vững vàng, nếu hết 6 tháng tay nghề chưa vững có thể học lại miễn phí những phần đó.


Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí trước khi quyết định nộp học phí

Với chương trình học cả sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, chương trình học 80% là thực hành, 20% lý thuyết chuyên ngành. Với lượng thời gian học gần như gấp đôi so với các trường chỉ cho học viên học 1 ca/ ngày. Như vậy các bạn sẽ được đảm bảo tay nghề ngay sau khi ra trường.

Học nghề sửa chữa Điện Tử có khó không?


Điện tử là một trong những ngành học rất thú vị vì nó đem lại cho người học muôn vàn sự sáng tạo để tạo ra những máy móc tự động ứng dụng trong tự động hóa, viễn thông, dân dụng và công nghiệp quốc phòng... Nó đòi hỏi người học phải có những nền tảng cơ bản về vật lýtoán học và khả năng suy luận logic nhanh nhạy...

Tuy nhiên học điện tử sẽ không quá khó khăn nếu bạn có một phẩm chất kiên trì đến cùng. 

Học nghề sửa chữa Điện Tử có khó không?

Không ai sinh ra đời là có ngay sự kiên trì mà đức tính này cần phải được rèn luyện và tạo ra trong quá trình học tập, lao động. Với nghề sửa chữa Điện tử nói riêng và các ngành nghề khác nói chung thì nếu bạn có thêm tính kiên trì cộng thêm 1 chút năng khiếu và tư duy chắc chắn bạn sẽ học được nghề này.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về nghề sửa chữa Điện tử và chưa biết có phù hợp với bản thân mình hay không các bạn có thể đến trường để học thử nhé!

Học phí học nghề sửa chữa Điện Tử


Với mỗi khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, với lịch học 2 ca/ngày, khóa học sửa chữa Điện tử tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có mức học phí là 16.650.000 nghìn đồng/khóa học. nhà trường cam kết trong suốt quá trình học không thu thêm bất kỳ 1 khoản chi phí nào cho đến khi bạn thành nghề thì ra trường.

Tùy vào từng thời điểm trong năm, thường là mỗi tháng nhà trường sẽ đưa ra những chương trình ưu đãi giảm học phí khác nhau.


Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí trước khi quyết định nộp học phí

Để biết được chương trình ưu đãi giảm học phí trong từng tháng các bạn hãy vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0961 677 990 gặp chị Diệu phòng đào tạo tuyển sinh để được tư vấn nhé!
 

Nội dung khóa học nghề sửa chữa Điện Tử


1, Học Điện Tử cơ bản

Nguồn điện, dòng điện, áp điện, công suất:
Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng…

Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuộn cảm, điốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuếch đại... 

Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện, lắp ráp các mạch điện ứng dụng như mạch cảm biến tắt bật đèn theo ánh sáng, mạch nháy led, mạch báo động…
An toàn điện.  2.  SỬA CHỮA NGUỒN XUNG – NGUỒN MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP

  Nguyên lý mạch nguồn xung. Phân tích sơ đồ và sửa chữa mạch nguồn xung kỹ thuật số, đầu đĩa (DVB,DVD): Nguyên lý và phân tích sơ đồ nguồn ATX (Nguồn máy tính), sửa chữa các mạch nguồn máy tính thông dụng…

  3. SỬA CHỮA AMPLY:

  • Lý thuyết: Phân tích sơ đồ nguyên lý máy amply California, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…
  • Thực hành: Học viên sửa chữa các dòng máy trên ngoài ra được còn giáo viên hướng dẫn tự lắp ráp cho mình bộ máy amply


  Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí trước khi quyết định nộp học phí

  4. SỬA CHỮA TiVI MÀU MÀN HÌNH CRT Analog:

  • Lý thuyết: phân tích sơ đồ nguyên lý tivi Deawoo, Sony, Samsung… Sửa chữa tivi màu Digital màn hình phẳng Sony Wega, Samsung, LG, TQ, Tivi Slimfit Samsung…
  • Thực hành: giáo viên tạo ra các hiện tượng hư hỏng thực tế trên tivi, giáo viên hướng dẫn học viên sửa chữa.


  (Thực hành sửa chữa điện tử)

  5. SỬA CHỮA ĐẦU ĐĨA CD, VCD, DVD:

  Lý thuyết + thực hành:
  Học viên được học sửa chữa các đầu đĩa thông dụng như Qiseng, Samsung, sony, Califonia, Đầu karaoke vi tính 6 số…Sửa chữa đầu kỹ thuật số TQ, VTC, Đầu LG, T13E, T14E Longlong, D901, F901, E901,…Đầu VTC…


  Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí trước khi quyết định nộp học phí

  6. SỬA CHỮA TIVI MÀN HÌNH LCD – PLASMA – LED:

  • Tivi tinh thể lỏng (Tivi LCD): Nguyên lý cấu tạo màn hình tinh thể lỏng, phân tích sơ đồ tivi, LCD Samsung, Tivi LCD LG… Thực hành trên các tivi LCD Sonly, Panasonic,LG, Samsung, VTB, Sharp… các hư hỏng thường gặp trên các Tivi LCD…

  • Tivi LED (Tivi OLED): Nguyên lý cấu tạo màn hình LED...Thực hành trên các Tivi Led Samsung…

  • Sửa chữa các bệnh thường gặp: Các bệnh màn hình (Panel), các bệnh do cao áp (INVERTER), các bệnh bo nguồn (Power), các bệnh tín hiệu hình ảnh âm thanh ( Video, Audio)….
  (Lớp học sửa chữa điện tử)  Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

  • Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
  • Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

  • Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
  • Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

   
  TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
  Địa duy nhất: 79 - 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  Chi tiết liên hệ phòng Đào Tạo Tuyển Sinh - Việc Làm: 024.3994.3030 - 0961.677.990
   

   


  Bài viết cùng chuyên mục

 • DẠY NGHỀ SỬA CHỮA TIVI LCD, PLASMA - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2012
 • DẠY NGHỀ ĐIỆN Ô TÔ TẠI HÀ NỘI - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2012
 • DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ ÔTÔ TẠI HÀ NỘI - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2012
 • DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - Ngày đăng: 02 Tháng Mười 2012
 • DẠY NGHỀ ĐIỆN DÂN DỤNG TẠI HÀ NỘI - Ngày đăng: 02 Tháng Mười 2012
 • DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI HÀ NỘI - Ngày đăng: 02 Tháng Mười 2012
 • DẠY NGHỀ NÂU ĂN, LÀM BÁNH, PHA CHẾ - Ngày đăng: 02 Tháng Mười 2012
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân