Trang chủ > Đánh giá trung tâm dạy nghề thanh xuân 83 Triều KhúcChương trình đào tạo tại dạy nghề thanh xuân

Giáo trình học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc được xây dựng bám sát thị trường lao động. Trung tâm phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp để xây dựng chương trình. Trung tâm áp dụng phương pháp lấy người học làm trung tâm, không dập khuân tất gò bó học viên, mà đào tạo theo tay nghề và khả năng tiếp thu của mỗi người. Thời gian thực hành chiếm 70-80% thời gian học nghề, đảm bảo học viên tay nghề thuần thục sau khi ra trường. Ngoài thời gian thực hành trên lớp học viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với trung tâm, sau khi học xong các em có thể làm luôn tại doanh nghiệp thực tập hoặc được nhà trường giới thiệu.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trung tâm được xây dựng rộng rãi, khang trang, trang thiết bị, giáo cụ, đồ nghề, máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các môn học. Sau khi học lý thuyết, nguyên lý hoạt động, học viên được thực hành trên mô hình trực quan để hiểu bản chất vấn đề, cuối cùng học viên sẽ được thực hành trên thiết bị thực tế. Trước khi thực hành tất cả học viên đều được phổ biến kiến thức về an toàn lao động, cháy nổ, nhằm đảo bảo an cho quá trình thực hành và thiết bị. Học viên được thực hành thực tế trên các dòng máy đời cao, thầy giáo kèm từng học viên, cầm tay chỉ việc cho các bạn, đảm bảo học viên ra trường là làm việc được ngay không bị bỡ ngỡ. Ngoài ra nhà trường còn có ký túc xá dành cho các bạn ở xa và muốn ở nội trú tại trường. 
Tổ chức, kỷ luật
Trung tâm tổ chức các lớp, các nhóm giảng dạy và quản lý sát sao từng học viên. Vấn đề kỷ luật cũng được nhà trường đặt lên hàng đầu, tất cả các học viên đều phải chấp hành đúng và đầy đủ các quy định về giờ giấc, văn hóa, thái độ, chuyên cần,… Trung tâm thường xuyên trao đổi mọi thông tin và ý thức học tập của các học viên về gia đình, nên các phụ huynh đều rất yên tâm khi gửi gắm con em mình theo học tại trường.
Tiêu chuẩn chất lượng đào tạo nghề
Hàng năm nhà trường tổ chức các lớp tập huấn cho cán bộ giáo viên tại trường. Khóa học kéo dài 1 tháng, cán bộ giáo viên được cập nhật những kiến thức mới nhất các kiến thức chuyên ngành đào tạo. Nhà trường được tổng cục dạy nghề cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn dạy nghề quốc gia. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, các giáo trình dạy nghề của Nhật Bản, Hàn Quốc được biên soạn lại để phù hợp với thị trường Việt Nam. Hơn tất cả nhà trường đã ký kết hợp tác với các đơn vị như Toyota, Ford, Huyndai, SamSung, LG, Toshba … Được các đơn vị trên đưa chuyên gia về tập huấn cho đội ngũ giáo viên nhà trường.
Chất lượng học viên

Đánh giá một trung tâm đào tạo có tốt hay không thì hãy nhìn vào chất lượng học viên ở đó. Học viên tại Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc luôn có thái độ học tập tích cực, chăm chỉ rèn luyện tay nghề, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập. Vậy nên 100% học viên của trung tâm thành thạo tay nghề trường và tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ xin vào làm tại các doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hiệu, tự mở cửa tiệm hay đi xuất khẩu lao động.

Trên đây là một số đánh giá về Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc giúp các bạn biết được chất lượng của trung tâm và đưa ra được quyết định có nên theo học nghề tại trung tâm không.


TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN 
Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m) 
ĐT: 0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

 • Lịch khai giảng của trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2018
 • Bộ đồ nghề học tập tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 26 Tháng Mười 2018
 • Nghề nào dễ xin việc nhất trong những năm tới? - Ngày đăng: 25 Tháng Mười 2018
 • Địa chỉ học nghề tại Hà Nội - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Giới thiệu trường dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Ăn trưa tại Dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 24 Tháng Mười 2018
 • Học phí nghề điện lạnh - Ngày đăng: 23 Tháng Mười 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân