Trang chủ > Có nên học nghề tại dạy nghề Thanh Xuân

Dạy nghề Thanh Xuân từ lâu đã nổi danh toàn miền Bắc bởi chất lượng đào tạo nghề tốt, uy tín. Trong gần 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên học thành nghề, giúp họ có việc làm ổn định và làm giàu bằng chính tay nghề của mình. Nhiều bạn đã biết đến dạy nghề Thanh Xuân và đang phân vân không biết có nên học nghề tại dạy nghề Thanh Xuân không? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.
Dạy nghề Thanh Xuân là trung tâm dạy nghề lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề, đặt mục tiêu đào tạo lên hàng đầu và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên.

Dạy nghề Thanh Xuân không đào tạo các nghề tràn lan, mà tập trung đào tạo các nghề đang cần nhiều nhân lực trên thực tế, dễ kiếm việc làm, lương cao và ổn định như ngành công nghệ ô tô, nghề sửa chữa xe máy, nghề điện tử, điện lạnh, điện dân dụng,…

Chương trình giảng dạy sát với thực tế, học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó, tập trung chủ yếu thực hành tay nghề, giúp các học viên sau khi ra trường không bị bỡ ngỡ với công việc thực tế.

Dạy nghề Thanh Xuân là một trong những trung tâm dạy nghề có cơ sở vật chất đầy đủ và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Trung tâm thường xuyên đổi mới, cập nhật các thiết bị, công cụ hỗ trợ quá trình học tập để phù hợp với nhu cầu thực tế trên thị trường.
Một lý do quan trọng để các bạn quyết định có nên học nghề tại dạy nghề thanh xuân không đó là vấn đề đầu ra. 100% học viên của dạy nghề Thanh Xuân tốt nghiệp đều thành thạo tay nghề. Sau khi ra trường, các học viên có thể làm tại các công ty, cửa tiệm, mở cửa hàng riêng hoặc đi xuất khẩu lao động. Trường hợp các học viên chưa định hướng được việc làm, trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thu nhập ổn định tại Hà Nội, đảm bảo toàn bộ học viên của trung tâm sau khi ra trường đều có việc làm ngay.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề được cấp Chứng chỉ nghề Quốc Gia của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
ĐT: 0961.677.990 - 0243.994.3030

Bài viết cùng chuyên mục

 • Chất lượng trung tâm dạy nghề Thanh Xuân - Ngày đăng: 11 Tháng Mười 2018
 • Dạy nghề thanh xuân có tốt không - Ngày đăng: 11 Tháng Mười 2018
 • Dạy nghề Thanh Xuân lừa đảo - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2018
 • Học phí dạy nghề thanh xuân - Ngày đăng: 22 Tháng Chín 2018
 • Lịch học Dạy nghề thanh xuân 83 Triều Khúc - Ngày đăng: 20 Tháng Chín 2018
 • Góc nhìn tổng quan nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 12 Tháng Chín 2018
 • Học sửa chữa ô tô mất bao lâu - Ngày đăng: 03 Tháng Chín 2018
 • Mức lương của thợ sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 03 Tháng Chín 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân