Trang chủ > Có nên học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội

Có nên học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội


Học nghề nào, trường nào, luôn là những băn khoăn hàng đầu của các bạn đang có định hướng học nghề quan tâm. Và một trong những địa chỉ dạy nghề được các bạn nhắc tới nhiều nhất trong nhiều năm gần đây đó chính là Dạy nghề Thanh Xuân. Vậy có nên học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với mình về chọn nghề, chọn trường.


Trước tiên, các bạn cần tìm hiểu Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ ở đâu và có bao nhiêu cơ sở?

Dạy nghề Thanh Xuân có tên đầy đủ là Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, có địa chỉ duy nhất tại số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là một trong những cơ sở đào tạo nghề sơ cấp ngắn hạn đầu tiên của nước ta. Hàng năm, trung tâm đã đào tạo ra hàng vạn lao động chất lượng cao, cung ứng cho thị trường lao động trong và ngoài nước, góp phần không nhỏ cho việc tạo nguồn lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dạy nghề Thanh Xuân luôn là địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng, được các bạn ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi:1.Đa dạng ngành nghề đào tạo

Trung tâm đã và đang đào tạo đa dạng các ngành nghề kỹ thuật như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện công nghiệp…Đây đều là những ngành nghề trọng điểm, có sức hút đối với các bạn trẻ và cũng là những ngành nghề mà nhu cầu của xã hội đang cần rất lớn, góp phần cho chính sự phát triển của xã hội.

2. Chất lượng đào tạo

Điều tạo nên chất lượng giảng dạy ở trung tâm, không phải là những bài vở sáo rỗng, những lý thuyết xa rời thực tế mà chương trình được tạo nên từ chính kinh nghiệm của những người thầy làm lâu năm trong nghề sửa chữa.

Khi theo học tại trung tâm, các bạn học viên còn được đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm tới 80% chương trình đào tạo. Các bạn học viên sẽ được học thực hành trực tiếp trên các thiết bị hiện đại, đa dạng, dưới sự hướng dẫn, giám sát cụ thể của những giáo viên hướng dẫn gạo cội.

3. Môi trường học tập

Trung tâm được xây dựng rộng rãi, khang trang, trang thiết bị, giáo cụ, đồ nghề, máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của môn học.

Trung tâm tổ chức các lớp, các nhóm giảng dạy và quản lý sát sao từng học viên. Vấn đề kỷ luật luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu, tất cả học viên để phải chấp hành đúng và đủ các quy định về giờ giấc, văn hóa, thái độ, nội quy…Trung tâm thường xuyên trao đổi, lấy ý kiến của học viên , để nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Trung tâm còn xây dựng hệ thống kí túc xá sạch đẹp, khang trang, đáp ứng nhu cầu nội trú của các bạn học viên ở xa.

4. Đảm bảo đầu ra

Sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và được giới thiệu việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Hoặc nếu các bạn nào có nhu cầu mở cửa hàng, trung tâm cũng sẽ hướng dẫn và định hướng giúp các bạn. Trung tâm luôn đồng hành cùng các bạn khi các bạn cần.Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.990 - 0243.994.3030

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

http://thanhxuan.com.vn

Đăng ký học nghề tại đây

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2016, All Rights Reserved  
Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân