Trang chủ > Có nên học nghề sửa chữa xe máy hay không?

Có nên học nghề sửa chữa xe máy không?

Nghề sửa chữa xe máy là một trong những nghề hot – Hót cả mấy chục năm trở về đây – là một trong những nghề không bao giờ sợ thiếu việc. Đã rất nhiều hàng vạn người thành công và giàu lên từ nghề sửa chữa xe máy này. Tại Việt nam nhìn đâu? Nhìn trước, nhìn sau, nhìn trái, nhìn phải, đâu đâu cũng thấy chiếc xe máy. Xe máy được sử dụng hàng ngày hàng giờ. Nhu cầu sử dụng phương tiện này quá cao vì nó quá tiện ích không những trong cuộc sống, trong công việc và trong mọi hoạt động.

(Lớp thực hành sửa chữa xe máy)

Nhu cầu sử dụng quá cao như vậy, các cửa hàng sửa chữa xe máy mọc ra nhan nhản, nhưng không khi nào thấy những người làm thợ của nghề này nhàn rỗi. Vì nhu cầu sự dụng phương tiện này cao như vậy, nên dẫn đến hỏng hóc cũng rất là nhiều. Điều đó khẳng định cho các bạn thấy. Khi các bạn đã đam mê nghè này thì không phải băn khoan gì khi các bạn lựa chọn đó là nghề cho tương lai của bản  thân các bạn ạ.

Với điều kiện địa hình và cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam. Thì nghề sửa chữa xe máy sẽ không bao giờ sợ là không có việc, hoặc sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp. Hơn thế nữa khi các bạn lựa chọn học nghề sửa chữa xe máy. Khả năng làm chủ của các bạn rất là cao. Vốn đầu tư không cần nhiều, cửa hàng không cần phải quá khang trang, bề thế,  mặt bằng cũng  không cần phải ở khu quá sần uất hay khu quá phát triển.

Quá nhiều thuận lời để  lựa chọn học nghề sửa chữa xe máy, chọn nghề này cho sự nghiệp tương lai đúng không các bạn? vậy còn chần chờ gì nữa, mời  các bạn đã đam mê nghề này hãy đến với chúng tôi. Địa chỉ duy nhất 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm quan thực tế trang thiết bị thực hành, cơ sở chất chất và phương pháp đào tạo tại trường để có cái nhìn khách quan và yên tâm nhất trước khi nhập học các bạn nhé.

(Hướng dẫn thực hành  sửa chữa xe máy)

Có thể khẳng định luôn rằng. Nghề sửa chữa xe máy là  một trong những nghề thông dụng, dễ học, dễ thành công, dễ làm và dễ trở thành ông chủ nhất trong các nghề các bạn nhé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn học nghề nay?

(Video trực tiếp tại lớp sửa chữa xe máy)
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm :   024.3994.3030 - 0961.677.990

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học nghề sửa chữa xe máy khó hay dễ? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín? - Ngày đăng: 12 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điều hòa ôtô. - Ngày đăng: 10 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa điện ôtô. - Ngày đăng: 07 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề sửa chữa xe máy hết bao lâu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học phí nghề sửa chữa ô tô hết bao nhiêu? - Ngày đăng: 02 Tháng Mười Một 2019
 • Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 29 Tháng Mười 2019
 • Học nghề sửa chữa Điện ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 23 Tháng Mười 2019
 • Học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu? - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2019
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân