Trang chủ > Chất lượng trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
Chất lượng trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được tạo lập từ rất nhiều yếu tố. Dưới đây là các yếu tố chính tạo nên một trung tâm dạy nghề Thanh Xuân uy tín chất lượng.

Chất lượng về định hướng nghề nghiệp đầu vào.
Khi bắt đầu học bất kì ngành nghề nào, trước tiên các bạn phải yêu thích, đam mê và có sự quyết tâm của bản thân. Dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, luôn định hướng học nghề cho các học viên dựa trên sở thích, nhu cầu, thể trạng sức khỏe để đảm bảo mỗi học viên khi theo học nghề tại trung tâm có thể tiếp thu và phát huy được hết khả năng của mình.

Chất lượng về quản lý đào tạo.
Trung tâm áp dụng phương pháp lấy người học làm trung tâm, không dập khuân tất gò bó học viên, mà đào tạo theo tay nghề và khả năng tiếp thu của mỗi người. Các học viên được học trực tiếp trên các thiết bị của nhà trường. Việc học lý thuyết luôn kết hợp với thực hành, thời gian thực hành chiếm 70 – 80% tổng thời gian học, giúp các bạn thực hành tay nghề thuần thục nhất.

Chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành.
Cơ sở vật chất được trung tâm đầu tư khang trang, trang thiết bị, giáo cụ, đồ nghề, máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các môn học. Ngoài ra nhà trường còn có ký túc xá dành cho các bạn ở xa và muốn ở nội trú tại trường.


Chất lượng về tổ chức, kỷ luật.
Trung tâm tổ chức các lớp, các nhóm giảng dạy và quản lý sát sao từng học viên. Vấn đề kỷ luật cũng được nhà trường đặt lên hàng đầu, tất cả các học viên đều phải chấp hành đúng và đầy đủ các quy định về giờ giấc, văn hóa, thái độ, chuyên cần,… Trung tâm thường xuyên trao đổi mọi thông tin và ý thức học tập của các học viên về gia đình, nên các phụ huynh đều rất yên tâm khi gửi gắm con em mình theo học tại trường.

Chất lượng đội ngũ giáo viên.
Các giáo viên của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có trình độ chuyên môn cao, là các kỹ sư, thợ bậc cao tận tâm, tâm huyết với nghề.


Chất lượng học viên
Được sự chỉ dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc của các giáo viên, các học viên luôn có thái độ học tập tích cực, chăm chỉ rèn luyện tay nghề, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập. 100% học viên thành thạo tay nghề và tự tin đi làm ngay sau khi ra trường.

Chất lượng đầu ra
Các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ xin vào làm tại các công ty, cửa tiệm, tự mở cửa hàng hay đi xuất khẩu lao động. Đối với những học viên chưa có định hướng nghề nghiệp, trung tâm cam kết hỗ trợ cho học viên có việc làm ổn định ngay sau khi ra trường.


TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m) 
ĐT: 0961.677.990 - 0243.994.3030


Bài viết cùng chuyên mục

 • Dạy nghề thanh xuân có tốt không - Ngày đăng: 11 Tháng Mười 2018
 • Dạy nghề Thanh Xuân lừa đảo - Ngày đăng: 03 Tháng Mười 2018
 • Học phí dạy nghề thanh xuân - Ngày đăng: 22 Tháng Chín 2018
 • Lịch học Dạy nghề thanh xuân 83 Triều Khúc - Ngày đăng: 20 Tháng Chín 2018
 • Góc nhìn tổng quan nghề sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 12 Tháng Chín 2018
 • Học sửa chữa ô tô mất bao lâu - Ngày đăng: 03 Tháng Chín 2018
 • Mức lương của thợ sửa chữa ô tô - Ngày đăng: 03 Tháng Chín 2018
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân