Trang chủ > Cái nôi thành công của những con ong chăm chỉ

HỌC NGHỀ CÓ KHÓ KHÔNG?

Trung tâm hướng nghiêp dạy nghề Thanh Xuân - Nơi đã đào tạo hàng ngàn hàng vạn học viên với đủ các ngành nghề thiết thực trong cuộc sống. Góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho rất nhiều lớp lớp học viên ra trường. Thành công của các em chính là sư thành công của trung tâm. Sự lựa chon của các em chính là động lực để chúng tôi - những người làm công tác đào tạo nghề thêm động lực để phát triển môi trường nghề ngày một uy tín chất lượng, nơi gửi gắm niềm tin và chắp cánh ước mơ cho các bạn học viên.
Học nghề: ngoài năng khiếu, đam mê và tâm huyết ra thì cần lắm sự cần cù và chịu khó. Có thể nói, Cần cù chịu khó đã giặt được 50% thành công rồi các bạn ạ. Khi chúng ta chăm chỉ cộng thêm sự quyết tâm, lòng đam mê, nhiệt huyết, thêm chút năng khiếu bẩm sinh thì thành công sẽ chắc chắn nằm trong tầm tay của các bạn.Thực tế chúng ta cũng thấy, những chú ong nhỏ bé, tuy rất bé nhỏ và yếu đuối, nhưng chúng miệt mài, cần mẫn cuối cùng thành công cũng đến với chúng, từ không có gì đến cả một bầy đàn với một chiếc tổ to lớn vững trãi.

Vậy chúng ta – những người có óc sáng tạo, có trí tuệ tinh thống, có đôi bàn tay khéo léo. Vậy tại sao chúng ta không làm được.
Rất nhiều bạn khi chọn nghề rất băn khoan: Liệu nghề này có khó học không? Không biết bản thân có theo được nghề này không?

Xin thưa là: Chỉ cần các bạn chăm chỉ, chịu khó  và có một quyết tâm công với sự nhiệt tình, tận tình chỉ bảo, kinh nghiệm nhiều năm đào tạo nghề của các giảng viên tại Trung Tâm Hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân. Chắc chắn 100% các bạn se có một tay nghề vững vàng và tự tin khẳng định bản thân sau khi các bạn ra trường.

Hãy tự tin vào chính bản thân mình các bạn ạ! Không có gì là không thể làm được, chỉ là chúng ta chưa muốn làm thôi! Tôi ơi hãy cố lên! Tôi sẽ làm được. Các bạn cũng vậy, Các bạn sẽ làm được./.

Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân
 Địa chỉ trụ sở đào tạo duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại tư vấn miễn phí : 0961.677.990


Bài viết cùng chuyên mục

 • Thăm quan lớp sửa chữa Điện Lạnh - Ngày đăng: 17 Tháng Chín 2012
 • Định hướng nghề nghiệp cho tương lai - Ngày đăng: 17 Tháng Chín 2012
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân