Trang chủ > Bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy

Bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy

Bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy chuyên nghiệp có thể giúp bạn sửa chữa và khắc phục được những hỏng hóc, trục trặc của xe khi xảy ra sự cố ngoài mong muốn.

Một cửa hàng sửa chữa xe máy, dù nhỏ hay lớn, cũng đều cần trang bị đầy đủ một bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy. Là một thợ sửa xe chuyên nghiệp, bạn phải biết cập nhật những xu hướng cũng như thiết bị mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ đồ nghề sửa chữa của cửa hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại cũng như phát triển cửa hàng của bạn trong xã hội có tính cạnh tranh cao như hiện nay.

Cùng Dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu xem bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy gồm những gì qua bài viết sau:

1. Máy tháo vỏ

Đây là một thiết bị chuyên dụng dùng để tháo vỏ xe đa năng, giúp công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, hỗ trợ bạn cậy mở vỏ xe, kể cả vỏ không ruột một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức mà lại rất chuyên nghiệp, uy tín.

2. Máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị đặc biệt quan trọng trong 1 tiệm sửa xe, nó cung cấp toàn bộ khí nén cho hoạt động của tiệm như bơm lốp, thổi gió, cung cấp hơi cho máy tháo vỏ, súng xiết bu lông….

3. Súng xiết bu lông nén khí

Với các loại ốc trong các loại xe máy, nhất là xe tay ga ở những vị trí quan trọng, muốn tháo hay xiết được ốc chặt nhất có thể bạn phải sử dụng đến súng xiết bu lông nén khí.
4. Bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy là một dụng cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe máy. Đây là thiết bị chuyên dụng cho các loại xe máy vớ thiết kế để người sử dụng có thể nâng hạ vừa tầm sửa chữa, tạo nên sự chuyên nghiệp và dễ dàng trong sửa chữa.

Bàn nâng xe máy có 3 loại chính là bàn nâng bằng cơ và điện, bàn nâng chỉ dùng cơ và bàn nâng xe máy âm nền.
5. Máy súc rửa kim phun xăng điện tử

Thiết bị này sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại với mục đích phục hồi cũng như sửa chữa những bộ phận kim phun bị lỗi, đồng thời sẽ giúp vệ sinh kim phun một cách hiệu quả nhất.
6. Máy vệ sinh buồng đốt xe máy

Máy sử dụng công nghệ điện phân hiện đại nhất, giúp làm sạch được muội cacbon bám ở phía bên trong buồng đốt của động cơ. Điều này sẽ giúp xe chạy mượt mà hơn, cũng như tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng một cách hiệu quả.
7. Máy chuẩn đoán lỗi xe máy

Thiết bị này giúp bạn có thể dễ dàng đọc, hướng dẫn bạn sửa cũng như xóa các lỗi điện tử trên các dòng xe hiện nay.
8. Dụng cụ, đồ nghề khác

Bên cạnh đó, bộ đồ nghề sửa xe máy chuyên nghiệp cũng không thể thiếu được các loại dụng cụ cơ bản như là tua vít, cờ lê, mỏ lết hay các loại khóa để vặn ốc, súng bắt vít, máy hút nhớt, máy hàn, giá đỡ, kê,…
9. Tủ đựng đồ nghề

Để cất giữ được các loại máy móc hay thiết bị dụng cụ trên đây thì cũng không thể thiếu được một tủ đựng đồ nghề chuyên nghiệp. Chiếc tủ đựng này sẽ giúp bạn cất các máy móc thiết bị và dụng cụ một cách gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.Trên đây là những thiết bi, dụng cụ cần thiết và quan trong nhất trong bộ đồ nghề dụng cụ sửa chữa xe máy mà tất cả những cửa hàng sửa chữa xe máy đều cần. Ngoài những thiết bị, dụng cụ này ra, các chủ cửa hàng có thể trang bị thêm nhiều dụng cụ đồ nghề khác tùy theo điều kiện.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất: Số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

( Cách Đại học công nghệ giao thông vận tải 100m)

Hotline tư vấn miễn phí: 0961.677.990 Ms Thanh

Bài viết cùng chuyên mục

 • Học phí nghề sửa xe máy bao nhiêu tiền - Ngày đăng: 24 Tháng Bảy 2020
 • Học nghề sửa chữa xe máy có khó không - Ngày đăng: 23 Tháng Bảy 2020
 • Học điện lạnh ra làm gì, có tương lai không - Ngày đăng: 17 Tháng Bảy 2020
 • Khó khăn của nghề điện lạnh - Ngày đăng: 14 Tháng Bảy 2020
 • Học nghề sửa chữa ô tô vừa học vừa làm - Ngày đăng: 12 Tháng Sáu 2020
 • Học nghề sửa chữa ô tô ra làm gì? - Ngày đăng: 10 Tháng Sáu 2020
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân