Trang chủ > Bộ đội xuất ngũ được miễn giảm 100% học phí

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO CÁC CHIẾN SĨ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ

Đảng và Nhà nước đã dành một khoản kinh phí để hỗ trợ đào tạo nghề cho các đồng chí bộ đội xuất ngũ đã qua đào tạo nghề hoặc chưa qua đào tạo nghề bằng hình thức cấp thẻ học nghề sau khi hoàn thành nghĩa vụ. Việc triển khai đào tạo nghề nhằm góp phần giải quyết việc làm có hiệu quả cho bộ đội xuất ngũ trở về địa phương làm kinh tế giúp cho bản thân và gia đình.

Sau khi rời khỏi quân ngũ, một trong những vấn đề băn khoăn nhất của đa số chiến sĩ là lựa chọn học nghề. Học nghề nào, học ở đâu để có thể tìm được việc làm sau khi học xong khi mà hàng nghìn sinh viên ra trường còn đang lao vào cảnh thất nghiệp?Hiện nay, việc tư vấn hướng nghiệp chọn nghề phù hợp cho các chiến sĩ trước khi xuất ngũ được các đơn vị phối hợp với Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân. Thế Nhưng vẫn còn nhiều đồng chí vẫn thờ ơ với việc tư vấn hướng nghiệp, vì thế nhiều chiến sĩ lúng túng, không biết lựa chọn học nghề gì cho phù hợp với năng lực và với nhu cầu tuyển dụng lao động.

Một vấn đề nữa cũng cần phải đề cập, đó là hiện tượng chiến sĩ xuất ngũ nhận thẻ học nghề nhưng không đi học, gây ra lãng phí và sự thiệt hại đối với chính bản thân các chiến sĩ.

Tại Dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội, bộ đội xuất ngũ trong vòng một năm sẽ được miễn phí 100% học phí các ngành nghề tại trường như:
• Sửa chữa Ô tô
• Sửa chữa Xe máy
• Sửa chữa Điện lạnh
• Sửa chữa Điện tử
Bạn là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề trong vòng 1 năm khi bạn đăng kí học nghề sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí cho tất cả các khóa học tại trường như: Sửa chữa ô tô ( Khóa học chuyên Điện ô tô, chuyên máy gầm ô tô, chuyên điều hòa ô tô hoặc chuyên nội thất ô tô), Khóa sửa chữa xe máy ( Xe máy, xe ga, xe côn và xe phân khối lớn); Khóa học sửa chữa Điện lạnh ( Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt); Khóa học sửa chữa Điện tử ( Tivi, âm li, loa đài, đầu thu); Khóa học sửa chữa điện dân dụng ( Quấn quạt, quấn mô tơ, sửa chữa lò vi sóng, bình nóng lạnh, bếp điện, bếp từ, nồi cơm, quạt điện ...); Khóa học sửa chữa điện công nghiệp ( Học sửa chữa tủ điện, tủ bếp,, mạch điện cầu thang máy, mạch điện, lắp đặt mạng điện công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp ...); khóa học sửa chữa điện nước ...
Hồ sơ như sau: 
1. Giấy quyết định ra quân
2. Thẻ học nghề
3. Chứng minh thư nhân dân công chứng
4. 4 ảnh 4x6 và 04 ảnh 3x4
5. Sơ yếu lí lịch hoặc lí lịch quân nhân có đóng dấu của thủ trưởng
• Sửa chữa Điện dân dụng
• Sửa chữa Điện nước
..............

» Hồ sơ như sau:

• Thẻ học nghề bản gốc
• Quyết định ra quân bản gốc
• Sơ yếu lí lịch công chứng hoặc lí lịch quân nhân có xác nhận của đơn vị
• Chứng minh thư photo
• 8 ảnh ( 4 ảnh 3x4, 4 ảnh 4x6 )Bạn là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề trong vòng 1 năm khi bạn đăng kí học nghề sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí cho tất cả các khóa học tại trường như: Sửa chữa ô tô ( Khóa học chuyên Điện ô tô, chuyên máy gầm ô tô, chuyên điều hòa ô tô hoặc chuyên nội thất ô tô), Khóa sửa chữa xe máy ( Xe máy, xe ga, xe côn và xe phân khối lớn); Khóa học sửa chữa Điện lạnh ( Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt); Khóa học sửa chữa Điện tử ( Tivi, âm li, loa đài, đầu thu); Khóa học sửa chữa điện dân dụng ( Quấn quạt, quấn mô tơ, sửa chữa lò vi sóng, bình nóng lạnh, bếp điện, bếp từ, nồi cơm, quạt điện ...); Khóa học sửa chữa điện công nghiệp ( Học sửa chữa tủ điện, tủ bếp,, mạch điện cầu thang máy, mạch điện, lắp đặt mạng điện công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp ...); khóa học sửa chữa điện nước ...
Hồ sơ như sau: 
1. Giấy quyết định ra quân
2. Thẻ học nghề
3. Chứng minh thư nhân dân công chứng
4. 4 ảnh 4x6 và 04 ảnh 3x4
5. Sơ yếu lí lịch hoặc lí lịch quân nhân có đóng dấu của thủ trưởng

Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân cam kết 100% đào tạo thành thạo tay nghề và giới thiệu việc làm ổn định cho các chiến sĩ sau khi ra trường.
Các bạn Trẻ hay các chiến sĩ đang băn khoăn nghề, hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn định hướng nghề miễn phí 
Hotline 0243.994.3030 - 0961.677.990
Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Bài viết cùng chuyên mục

 • Con đường ngắn nhất đến đỉnh thành công. - Ngày đăng: 11 Tháng Mười Hai 2018
 • Nghề nào là nghề "Hot" - Ngày đăng: 05 Tháng Mười Hai 2018
 • Học phí nghề sửa chữa xe máy - Ngày đăng: 01 Tháng Mười Một 2018
 • Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu - Ngày đăng: 22 Tháng Mười 2018
 • Học nghề giữ “đầu cơ nghiệp”! - Ngày đăng: 20 Tháng Bảy 2017
 • Học nghề điện lạnh - Ngày đăng: 10 Tháng Bảy 2017
 • Đăng ký học nghề tại đây

  Hình ảnh hoạt động

  Copyright © 2016, All Rights Reserved  
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

  Tags: trung tam day nghe thanh, dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuân, trường dạy ngề thanh xuân